Khách sạn thân thiện bởi Chị Nguyễn Thị Phương Thảo

2373rating
02-04-06 An Thượng 1, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.2 /10
9 đánh giá

9 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Nguyễn Thị Phương Thảo 05/06/2015
Khách sạn thân thiện
"Khách sạn Chu Đà Nẵng nhỏ, xinh xắn, rất gần bãi biển T20, đi bộ chừng 2p nên tiện cho việc tắm biển. Khi tôi đặt phòng do ks hết phòng Deluxe nên phải book phòng standard. Lúc đầu mới đến hơi có chút không hài lòng do khi đặt tôi book phòng twin nhưng tới nơi lại thành phòng double và phòng có mùi ẩm mốc. Nhưng khi phản ánh ks đã nhanh chóng đổi sang phòng khác. Tuy nhiên phòng mới lại không đủ mát và sáng hôm sau khách sạn đã nâng hạng sang phòng Deluxe cho gia đình tôi mà không thu thêm phí cho 2 đêm còn lại.
Thiết kế khách sạn mang phong cách cổ điển, có quầy bar chơi nhạc sống tới 10h đêm.
Nhân viên rất vui vẻ dễ thương. Ăn sáng chọn món phục vụ tại bàn và có thức uống, trái cây tráng miệng rất ngon.
Vì khách sạn nhỏ nên không xô bồ, có cảm giác thân thiện. Nói chung khách sạn thích hợp với những người có nhu cầu nghỉ ngơi buổi tối sau khi ban ngày đã mệt nhoài vì đi khám phá các điểm khác tại Đà nẵng như Bà Nà, Hội An, Cù Lao Chàm.
Tôi thường xuyên sử dung Dịch vụ của Chudu24 đặt phòng cho các kỳ nghỉ và sẽ còn tiếp tục nhờ Chudu24 book phòng cho các kỳ nghỉ tiếp theo. Cám ơn em Nguyễn Ngọc đã nhiệt tình giúp tôi đặt phòng trong lần đi này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Lê Thị Thư 26/05/2015
Khách sạn Chu Đà Nẵng
"Khách sạn Chu Đà Nẵng có vị trí đẹp, không gian đẹp, nhân viên thân thiện..
Rất ưng ý về khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Thành 22/09/2014
Khách sạn tốt.
"Khách sạn tốt, nội thất đẹp, sang trọng, nhân viên thân thiện, Khách sạn Chu Đà Nẵng chú ý đến các tiểu tiết nhỏ cho khách như túi cói đi biển, mũ đi biển.. để sẵn trong phòng. Tối cuối tuần bar dưới khách sạn có nhạc sống rất lãng mạn. Nói chung đáng tiền :)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Anh 20/09/2014
Khách sạn Chu Đà Nẵng
"Khách sạn Chu Đà Nẵng mới, nhỏ xinh. Vị trí đẹp gần biển. Nhân viên lịch sự, phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ. Tôi sẽ chọn ở tại đây vào lần tới ở Đà Nẵng. Great choice for 3* hotel. Thanks."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Phùng Thanh Nga 16/09/2014
Đồ ăn
"Nhìn chung Khách sạn Chu Đà Nẵng tốt, view đẹp, không gian thoáng mát! Tuy nhiên đồ ăn sáng không phong phú, nên bổ sung ấm điện siêu tốc trong phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời