Resort vị trí thuận lợi, dịch vụ cơ bản ok nhưng cần chút đổi mới bởi Phạm Thùy Minh

2413rating
10 Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
7 /10
22 đánh giá

22 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thùy Minh 07/09/2015
Resort vị trí thuận lợi, dịch vụ cơ bản ok nhưng cần chút đổi mới
"Mũi Né Ocean Resort & Spa Vị trí giữa Phan Thiết và Mũi né, tiện lợi du lịch quanh khu vực, thăm Phan Thiết, đồi hồng, đi chợ, đi bờ kè và đợi xe, tuy khu resort hơi cũ. Thiên nhiên đẹp, cỏ xanh, bãi biển tốt, chiều tối khi thủy triều rút có thể thấy bãi đá ở gần. Phòng tương đối sạch sẽ, trang thiết bị vệ sinh tốt và đủ cơ bản, nhưng phòng tắm không có bồn tắm mà chỉ dùng sen, khóa phòng cũ nên tốn thời gian khi đóng mở. Restaurant hơi it lựa chọn và chế biến đồ ăn kém tinh tế, không có món địa phương. Dịch vụ cho thuê xe đạp không tốt vì xe không bảo dưỡng. Buffet sáng phục vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, cho check in sớm. Hợp kì nghỉ dài 2-3 ngày."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đào Thị Minh Nguyệt 25/08/2015
Mũi Né Ocean Resort & Spa
"Mũi Né Ocean Resort & Spa chất lượng tốt, ở được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Trần Đức Hoàng 31/07/2015
Cám ơn Chudu24
"Với giá của Mũi Né Ocean Resort & Spa thì như vậy là tốt. Hy vọng Khách sạn sẽ tu bổ lại trong thời gian tới để phục vụ tốt hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tạ Thị Lan Thái 30/07/2015
Một vài nhận xét về Mũi Né Ocean Resort & Spa
"Gia đình tôi đã ở Mũi Né Ocean Resort & Spa 3 đêm. Nhìn chung phòng tiện nghi, khá sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình thân thiện. Ăn sáng khá nhiều món, hợp khẩu vị. Khuôn viên resort rộng rãi thoáng mát, có nhiều cây xanh, cảnh đẹp, bãi tắm sạch sẽ. Một điểm trừ nho nhỏ là không thích lắm mô hình khu vệ sinh mở thông với ngoài trời, vì khu vực này hơi nhiều muỗi. Nên chăng có hệ thống cửa hoặc rèm lưu động để có thể đóng lại khi cần thiết, là những khi mưa to, gió lớn?!
Dù sao cũng rất cảm ơn Anh Hùng - Giám đốc resort đã tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình tôi có một kỳ nghỉ vui vẻ tại Mũi Né Ocean Resort & Spa.
Cảm ơn Chudu24 với dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp khiến tôi rất hài lòng!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Phương Thanh 14/07/2015
Bãi biển đẹp, nhân viên nhiệt tình
"Mũi Né Ocean Resort & Spa có phong cảnh đẹp, bãi biển rộng và đẹp nhưng có vài chỗ có đá ngầm, phòng sạch đẹp, thức ăn sáng tạm được. Hồ bơi hơi nhỏ nhưng sạch. Có hồ sen để múa rối nước nhưng không còn hoạt động để không rất uổng phí vì nó chiếm một không gian lớn trong khuôn viên resort trong khi đó bãi đậu xe thì nhỏ. Nhân viên nhiệt tình vui vẻ, check in phòng nhanh chóng. Gia đình tôi rất hài lòng khi ở đây. Cảm ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi đặt phòng nhanh chóng và có một kỳ nghĩ vui vẻ"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời