Mũi Né Ocean Resort & Spa an ninh kém bởi Nguyễn Đức Thành

2413rating
10 Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
7 /10
22 đánh giá

22 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đức Thành 31/05/2016
Mũi Né Ocean Resort & Spa an ninh kém
"Chúng tôi ở 2 đêm tại Mũi Né Ocean Resort & Spa, ngày đầu mất Ipad, ngày 2 mất 5 lon bia. Nhà trọ an ninh còn tốt hơn ở đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Bùi Vĩnh Đức 08/09/2015
Bình thường
"Mũi Né Ocean Resort & Spa có khuôn viên khá rộng rãi, nhiều cây xanh, cảnh quan...., không gian sân vườn đường nội bộ sạch, thoáng, có bãi biển riêng....Nhưng chắc đã được đầu tư xây dựng khá lâu nên nếu Chủ đầu tư có điều kiện thì nên nâng cấp, sửa chữa, cải tạo lại.

Xin có mấy nhận xét thẳng thắn như trên tinh thần rất xây dựng như sau, mong sao Chủ đầu tư nếu có điều kiện thì đầu tư nâng cấp hoặc sửa chữa cải tạo lại để khách đến và đi có ấn tượng hơn:

* Khu lễ tân đón tiếp rất sơ sài, không đủ tiện nghi, ban ngày rất nóng, khiến khách có cảm giác thất vọng khi mới tới nơi.

* Cảnh quan sân vườn hiện tại thoáng sạch nhưng trông rườm rà, rối mắt, cốt cao độ đường đi cao thấp, lên xuống, uốn lượn, rất lộn xộn,

* Phòng nghỉ, ít là các phòng 121, 122 là hai phòng chúng tôi thuê nghỉ, nên được chăm chút hoặc cải tạo cho tiện dụng, riêng tư hơn:

- Cửa ra vào chính mở ra ngoài đúng chỗ bậc lên xuống, rất vướng, khóa cửa bị kẹt, cửa vênh, khó mở. Khi mở ra thì từ bên ngoài có thể nhìn trực diện vào giường ngủ, và nhìn thẳng luôn vào cửa phòng tắm, phong thuỷ không tốt, không riêng tư, phải luôn kéo rèm nếu để cửa mở;

- Nền trong phòng chỗ để tủ áo và bàn nước bị hạ cốt thấp hơn chỗ kê giường - 20cm, nếu không chú ý sẽ dễ bước hụt, ngã. Không hiểu thiết kế như vậy để làm gì?

- Cửa nhà tắm thông với phòng nghỉ (phòng 121) thì bị hỏng chốt bên trong, người sử dụng bên trong không chốt khóa được cửa, không riêng tư, là khi bệ WC nằm ngay cạnh cửa. Nền cát khu WC và phòng tắm nơi không có mái che trông rất bẩn. Chỗ đó nếu không vệ sinh thường xuyên được thì có thể rải đá hoặc sỏi cho sạch, dễ thu dọn lá cây rụng xuống. Tường bị nước mưa nhỏ xuống bị ngấm mốc, trông rất bẩn.

- Tường ngăn nhà tắm phòng 121 - 122 chỉ xây cao quá đầu, phía trên vẫn thông với phòng tắm bên cạnh. Rất không riêng tư khi tắm hoặc WC có tiếng ồn. Vòi tắm sen hình như bị hỏng. Chỉnh dòng nước cho đủ ấm rất khó, khi thì quá nóng, khi thì quá lạnh

Xin cảm ơn đã đọc hết đánh giá này"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phạm Thùy Minh 07/09/2015
Resort vị trí thuận lợi, dịch vụ cơ bản ok nhưng cần chút đổi mới
"Mũi Né Ocean Resort & Spa Vị trí giữa Phan Thiết và Mũi né, tiện lợi du lịch quanh khu vực, thăm Phan Thiết, đồi hồng, đi chợ, đi bờ kè và đợi xe, tuy khu resort hơi cũ. Thiên nhiên đẹp, cỏ xanh, bãi biển tốt, chiều tối khi thủy triều rút có thể thấy bãi đá ở gần. Phòng tương đối sạch sẽ, trang thiết bị vệ sinh tốt và đủ cơ bản, nhưng phòng tắm không có bồn tắm mà chỉ dùng sen, khóa phòng cũ nên tốn thời gian khi đóng mở. Restaurant hơi it lựa chọn và chế biến đồ ăn kém tinh tế, không có món địa phương. Dịch vụ cho thuê xe đạp không tốt vì xe không bảo dưỡng. Buffet sáng phục vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, cho check in sớm. Hợp kì nghỉ dài 2-3 ngày."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đào Thị Minh Nguyệt 25/08/2015
Mũi Né Ocean Resort & Spa
"Mũi Né Ocean Resort & Spa chất lượng tốt, ở được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Trần Đức Hoàng 31/07/2015
Cám ơn Chudu24
"Với giá của Mũi Né Ocean Resort & Spa thì như vậy là tốt. Hy vọng Khách sạn sẽ tu bổ lại trong thời gian tới để phục vụ tốt hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời