Tốt bởi Trần Thị Mai Khanh

2481rating
16 Tôn Đản, phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.6 /10
39 đánh giá

39 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Mai Khanh 17/08/2017
Tốt
"Khách sạn Pavillon Garden thường xuyên bị mất sóng, do các công trình bên cạnh đang xây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
VŨ HỒNG PHONG 08/08/2017
Bình thường
"Chất lượng Khách sạn Pavillon Garden tạm ổn, phòng rất sạch sẽ như do bố trí không khoa học nên nhìn không được tối ưu khi sử dụng. Đồ ăn sáng không hấp dẫn. Nhân viên rất thân thiện với khách."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trần Quốc Duy 20/07/2017
Rất tốt
"Chất lượng Khách sạn Pavillon Garden rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Bông 13/07/2017
Không tốt
"Nhân viên Khách sạn Pavillon Garden nói chuyện kiểu cách với khách hàng. Ngày đầu tiên tôi đến nơi rõ ràng là có phòng nhưng họ nói khách chưa trả phòng không cho tôi lên phòng kêu tôi đợi 2h chiều. Tôi phải báo với bên Chudu24 họ mới cho tôi vào trước 12h. Hôm đó tôi bị mệt có nói mà họ vẫn không cho lên phòng. Chỉ vì nhân viên dọn phòng phải theo thứ tự thay vì khách đang bị mệt thì dọn phòng của khách đã đặt. Ăn sáng thì không đâu vào đâu. Tôi mới hỏi lễ tân là có thể nhờ làm cho tôi món gì ăn chay được hay không vì tôi ăn chay cả 2 người. Nhưng lễ tân nói 1 câu không thể vì 1 hay 2 người mà làm. Tôi đâu có yêu cầu tất cả mọi người đều ăn chay và tất cả đều là món chay. Sao nhận câu trả lời khó nghe của lễ tân? Bạn tôi tới lên phòng lấy đồ họ bắt bạn tôi 5 phút phải xuống. Phòng thì lau dơ ẩm ướt. Cửa hành lang không gài và khoá được. Nhà tắm ngập nước. Chèm nhẹp. Trong nhà tắm dơ. Rất là tệ. Trong nhà tắm chẳng có gì gọi là được. Dơ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Tran Viet Long 12/05/2017
Bình thường
"Gia đình tôi ở tại Khách sạn Pavillon Garden trong 2 đêm. Phòng cách âm kém nên âm thanh bên ngoài vọng vào nghe rất rõ. Phòng hơi nhỏ. Nói chung không ấn tượng nhiều. Tuy nhiên, bữa sáng nhìn chung phong phú, có sự thay đổi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời