Very Good! bởi Thu

2495rating
98C/4 Đường Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8 /10
92 đánh giá

92 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thu 15/01/2015
Very Good!
"Khách sạn Lavender Nha Trang đẹp, phòng sạch sẽ, ăn sáng rất ngon và nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp. Cám ơn Chudu24 và cám ơn khách sạn Lavender đã giúp tôi có một Honey moon đáng nhớ"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Anh Phan Thanh Tùng 14/01/2015
Tốt
"Chất lượng Khách sạn Lavender Nha Trang tương đối tốt. Tuy nhiên vị trí khách sạn trong hẻm nên bất tiện trong đi lại (gọi xe taxi...). Diện tích phòng khá nhỏ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Anh Phan Thanh Tùng,

Cám ơn anh đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm của anh tại Lavender Hotel Nha Trang với Chudu24.

Cám ơn anh đã có lời khen ngợi về các dịch vụ của khách sạn, là điều mà khách sạn cũng đã thường xuyên nhận được từ các khách khác khi ở tại Lavender Hotel Nha Trang. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều này với toàn thể nhân viên khách sạn nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn. 

Khách sạn đang nghiên cứu về việc con đường và lên kế hoạch cải tạo lại phương thức đưa rước của tất cả quý khách tại khách sạn trong năm nay và rất hy vọng được đón tiếp chị quay lại khách sạn Lavender Hotel Nha Trang trong năm tới

Cám ơn anh.
Thiên 14/01/2015
Rất hài lòng
"Tôi và gia đình có 3 ngày đến Nha Trang và ở tại Khách sạn Lavender Nha Trang. Tôi rất hài lòng về phòng ốc sạch sẽ của khách sạn. Nhân viên cũng rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Ăn sáng ngon và đa dạng.

Tôi có thông báo với bộ phận đặt phòng là tôi có con nhỏ và đặt khách sạn nấu cháo xương cho bé ăn => Khách sạn đã rất linh động nấu một nồi cháo xương hầm rau củ rất ngon cho bé và đặc biệt là MIỄN PHÍ hoàn toàn.

Qua đây tôi xin cám ơn khách sạn LAVENDER, cám ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp tôi. Chắc chắn tôi sẽ quay lại khách sạn LAVENDER nếu ra Nha Trang."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Cảm ơn những lời khen của anh Thiên dành cho khách sạn Lavender Nha Trang. Những lời nhận xét của anh, sẽ là nguồn động viên lớn cho toàn thể nhân viên khách sạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất cảm ơn những lời khen ngợi về nồi cháo. Và chắc chắn hơn đó là trách nhiệm, nghĩa vụ của chúng tôi để làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Hi vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục phục vụ bạn tại khách sạn Lavender Nha Trang.

Cảm ơn và Trân trọng,
Phạm Thanh Long 11/01/2015
Cần cải tiến nhiều.
"Khách sạn Lavender Nha Trang còn chưa tốt, cần cải tiến nhiều.
"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Mr. Long,
Lời đầu tiên khách sạn Lavender Nha Trang xin gửi Anh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Cám ơn Anh đã có nhận xét về khách sạn, chúng tôi rất lấy làm tiếc vì chưa mang đến sự hài lòng cho Quý Khách. Nếu được, Anh có thể góp ý cụ thể hơn đến khách sạn về những mục nào chưa tốt và cần hoàn thiện được không ạ? Chúng tôi muốn nhận được những lời góp ý và chia sẻ của Quý Khách để hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ ở Lavender Nha Trang nhằm phục vụ Quý Khách tốt hơn nữa.

Chúc Anh một ngày vui vẻ!
Nguyễn Bảo Châu 07/01/2015
Dịch vụ không tốt !
"Tôi đặt phòng tại Khách sạn Lavender Nha Trang vào dịp từ 2/1 - 5/1 cho chuyến du lịch. Tôi viết nhận xét này để ban quản khách sạn khắc phục cho những lần phục vụ sau được tốt hơn cũng như rút kinh nghiệm. Tôi bạn tôi thuê 2 phòng tôi nghĩ nhân viên dọn phòng đã set up phòng không tốt. Bởi khi tôi trả phòng, tiếp tân khách sạn nói tôi uống mất một chai nước yến một chai nước khoáng trong khi tôi không hề động đến tủ lạnh trong những ngày tới tại đây sự việc này với 3 phòng khác cũng gặp phải tương tự chứ không riêng gì phòng tôi. Còn về phòng của bạn tôi thì khi set up nhân viên không để máy sấy tóc trong phòng chỉ đưa duy một khăn tắm, đến khi trả phòng thi lại nói phòng bạn tôi làm mất khăn tắm máy sấy tócĐây lời góp ý chân thành của tôi. Kính mong ban quản khách sạn cải thiện để không lặp lại những sự cố như vậy."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào bạn Nguyễn Bảo Châu,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ đánh giá của mình khi nghỉ tại Khách sạn Lavender Nha Trang.
Chúng tôi rất tiếc vì set up trong phòng không được như bạn mong đợi. Nhờ góp ý của bạn, chúng tôi sẽ có những bước kiểm tra và khắc phục hệ thống set up tốt hơn để có thể mang đến cho khách hàng sự thoải mái .

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã lựa chọn khách sạn Lavender Nha Trang cho kỳ nghỉ của mình. Hi vọng sẽ được tiếp tục phục vụ bạn với dịch vụ tốt hơn trong thời gian gần .

Trân trọng cảm ơn.