Bình thường bởi Thu Hương

2495rating
98C/4 Đường Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8 /10
92 đánh giá

92 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thu Hương 11/05/2015
Bình thường
"Chúng tôi có đặt phòng Khách sạn Lavender Nha Trang check in ngày 29/4.Khi tới ks tôi đã cẩn thận gọi trước xem có sẵn phòng chưa rồi mới đến vì ngày lễ thường đông khách. Nhưng khi tới tôi hỏi nhân viên báo chưa có phòng, hỏi lại nhân viên lễ tân thì rất có thái độ khó chịu, không thèm trả lời. Quản lí nên xem xét lại cách phục vụ khách. 1 chút ý kiến đóng góp! Phòng mới, sạch sẽ, buffet ăn sáng đc. Cảm ơn Chudu24!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Đinh Thị Hồng Thịnh 07/05/2015
Bình thường
"Tôi và chồng có kỳ lưu trú tại Khách sạn Lavender Nha Trang, phòng ok và nhân viên lễ tân rất dễ thương và lịch sự, chỉ có 1 điều khiến vợ chồng tôi cực kỳ khó chịu đó là nhân viên dọn dẹp phòng, buối sáng trước khi ra khỏi phòng chúng tôi thấy vẫn còn 2 cái khăn tắm, nhưng sau khi về lại phòng thì chỉ còn lại 1 khăn tắm, tôi gọi điện cho lễ tân báo sau khi nhân viên dọn phòng xong thì phòng chỉ còn 1 cái khăn tắm, sau đó cô nhân viên dọn phòng lên nói với vợ chồng tôi là cô ấy chỉ thấy 1 khăn thôi và chồng tôi cực kỳ tức giận hỏi cô ấy "có muốn kiểm tra hành lý của chúng tôi không?" Sau đó cô ấy lại bảo "khăn tắm ở đây mới và dày nhiều khách thích mang đi tắm biển và hay làm mất" Rất bực mình vì ý của cô này được hiểu là hai vợ chồng tôi gian dối chỉ vì một cái khăn, điều này thật sự là không đáng. Tôi nghĩ là khách sạn nên có cách xử lý thỏa đáng khi có việc tương tự xảy ra như vậy, nhân viên này nên có cách nói chuyện lịch sự và tôn trọng khách hàng, đừng để 1 con sâu làm rầu nồi canh mà làm mất hình ảnh của khách sạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ngô Lăng 04/05/2015
Khách sạn Lavender Nha Trang
"Diện tích phòng của Khách sạn Lavender Nha Trang còn khá hẹp nên chưa đạt chuẩn cho lắm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trần Thị Ngọc Lan 01/05/2015
Khách sạn Lavender Nha Trang
"Khách sạn Lavender Nha Trang hơi nhỏ, nằm trong hẻm, không chỗ đậu xe hơi nên không tiện cho việc đi lại. Nằm trung tâm, hơi giống khu Tây ba lô nên chỉ thuận tiện cho khách đến chỉ để, ngủ. Khách sạn còn mớinhân viên thân thiện. Khi book 2 phòng gia đình thì cần cố gắng sắp xếp để 2 phòng cạnh nhau."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Lộc 01/05/2015
Khách sạn Lavender Nha Trang
"Khách sạn Lavender Nha Trang có 1 công trình xây dựng nên rất ồn và buổi sáng sớm. 7h30 đã bị đánh thức bởi công trường hoạt động. Khi gọi xuống quầy lễ tân thì nhân viên có vẻ rất khó chịu mặc dù tôi biết là lí do khách quan.
Tuy nhiên khách sạn khá mới và sạch sẽ.
Cảm ơn Chudu24!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời