Hài lòng bởi Minh Thái

2495rating
98C/4 Đường Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8 /10
92 đánh giá

92 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Minh Thái 24/05/2015
Hài lòng
"Phòng Khách sạn Lavender Nha Trang sạch sẽ, nhân viên từ bảo vệ tới lễ tân đều dễ thương nhiệt tình. Vợ chồng mình rất cảm tình với phục vụ của khách sạn. Tuy nhiên cách âm kém.
Vị trí tốt dù ở trong ngõ. Chịu khó thuê xe máy chạy thì mọi địa điểm đều gần và thuận tiện.
Duy có đồ ăn sáng hơi tệ, phòng ăn có vẻ không được trú trọng nên ko được đẹp, kém hơn hẳn so với phòng ở.
Cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Thu Hương 11/05/2015
Bình thường
"Chúng tôi có đặt phòng Khách sạn Lavender Nha Trang check in ngày 29/4.Khi tới ks tôi đã cẩn thận gọi trước xem có sẵn phòng chưa rồi mới đến vì ngày lễ thường đông khách. Nhưng khi tới tôi hỏi nhân viên báo chưa có phòng, hỏi lại nhân viên lễ tân thì rất có thái độ khó chịu, không thèm trả lời. Quản lí nên xem xét lại cách phục vụ khách. 1 chút ý kiến đóng góp! Phòng mới, sạch sẽ, buffet ăn sáng đc. Cảm ơn Chudu24!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Đinh Thị Hồng Thịnh 07/05/2015
Bình thường
"Tôi và chồng có kỳ lưu trú tại Khách sạn Lavender Nha Trang, phòng ok và nhân viên lễ tân rất dễ thương và lịch sự, chỉ có 1 điều khiến vợ chồng tôi cực kỳ khó chịu đó là nhân viên dọn dẹp phòng, buối sáng trước khi ra khỏi phòng chúng tôi thấy vẫn còn 2 cái khăn tắm, nhưng sau khi về lại phòng thì chỉ còn lại 1 khăn tắm, tôi gọi điện cho lễ tân báo sau khi nhân viên dọn phòng xong thì phòng chỉ còn 1 cái khăn tắm, sau đó cô nhân viên dọn phòng lên nói với vợ chồng tôi là cô ấy chỉ thấy 1 khăn thôi và chồng tôi cực kỳ tức giận hỏi cô ấy "có muốn kiểm tra hành lý của chúng tôi không?" Sau đó cô ấy lại bảo "khăn tắm ở đây mới và dày nhiều khách thích mang đi tắm biển và hay làm mất" Rất bực mình vì ý của cô này được hiểu là hai vợ chồng tôi gian dối chỉ vì một cái khăn, điều này thật sự là không đáng. Tôi nghĩ là khách sạn nên có cách xử lý thỏa đáng khi có việc tương tự xảy ra như vậy, nhân viên này nên có cách nói chuyện lịch sự và tôn trọng khách hàng, đừng để 1 con sâu làm rầu nồi canh mà làm mất hình ảnh của khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ngô Lăng 04/05/2015
Khách sạn Lavender Nha Trang
"Diện tích phòng của Khách sạn Lavender Nha Trang còn khá hẹp nên chưa đạt chuẩn cho lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trần Thị Ngọc Lan 01/05/2015
Khách sạn Lavender Nha Trang
"Khách sạn Lavender Nha Trang hơi nhỏ, nằm trong hẻm, không chỗ đậu xe hơi nên không tiện cho việc đi lại. Nằm trung tâm, hơi giống khu Tây ba lô nên chỉ thuận tiện cho khách đến chỉ để, ngủ. Khách sạn còn mớinhân viên thân thiện. Khi book 2 phòng gia đình thì cần cố gắng sắp xếp để 2 phòng cạnh nhau."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời