Tốt bởi Thin Vu

2495rating
98C/4 Đường Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8 /10
92 đánh giá

92 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thin Vu 13/09/2016
Tốt
"Tôi khá hài lòng với Khách sạn Lavender Nha Trang."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phan Tien Dung 26/07/2016
Rất tốt
"Tôi chỉ lưu lại Khách sạn Lavender Nha Trang 1 đêm nhưng khá có cảm tình với khách sạn. Nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình giúp gia đình tôi mang đồ lên tận phòng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị. Phòng ốc hơi nhỏ nhưng khá mới và sạch sẽ, gọn gàng, thơm tho. Khách sạn có luôn dịch vụ cho thuê xe máy, khá tiện lợi. Tôi đi sớm nên không ăn sáng nên để 5 điểm. Tôi có nhờ khách sạn gọi giúp 1 taxi 7 chỗ đón 5 giờ sáng, sáng hôm sau do hết xe 7 chỗ gia đình tôi được bố trí 2 xe 4 chỗ với giá như cũ.
Cám ơn bạn Khánh Uyên bên Chudu24 đã đặt phòng giúp tôi rất nhanh và chu đáo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Thị Mỹ Hạnh 14/06/2016
Bình thường
"Mình vừa có kỳ nghỉ 3 ngày ở Khách sạn Lavender Nha Trang, nói chung gọi là 3 sao thì mọi thứ ở mức vừa đạt, phòng quá hẹp, là nhà vệ sinh nên cảm thấy không thoải mái lắm. Khách sạn không có bãi đậu xe, mình phải tự tìm chỗ và phải chịu phí đâu xe cho tài xế. Các món ăn sáng không hợp khẩu vị người Việt Nam lắm. Các thứ khác nói chung ổn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Lư Niệm Ân 03/06/2016
Khách sạn Lavender Nha Trang tạm ổn
"Khách sạn Lavender Nha Trang nằm tại hẻm nhưng ngay thị trấn Trần Phú. Phòng hơi nhỏ, nội thất thì còn rất mới, món ăn sáng hơi ít, khách Nga ở nhiều. Nói chung thì vẫn tạm ổn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Hoang Thi 14/05/2016
Thất vọng
"Chúng tôi đã gọi điện trước để xác nhận loại phòng đặt là deluxe 1 giường và chúng tôi đồng ý sẽ trả thêm phí là nữa giá tiền phòng để check in sớm lúc 6h sáng, nhân viên khách sạn (tên Nhi) lúc đó cũng đã xác nhận với tôi về việc này. Tuy nhiên khi đến ngày check in thì nhân viên khách sạn lại báo khách sạn đã full phòng nên chúng tôi không thể check in sớm (mặc dù chúng tôi đến lúc 8h sáng chứ không phải 6h), và chúng tôi phải đợi đến 2h để lấy phòng, lên nhận phòng thì là phòng twin 2 giường, hoàn toàn thất vọng với cách làm việc ở Khách sạn Lavender Nha Trang, phòng thì nhỏ khác xa hoàn toàn trên hình ảnh và vẫn còn đầy bụi dưới gầm giường, cửa kính phòng tắm bị hư mặc dù đã gọi nhân viên lên sửa vẫn không đóng lại được, sẽ không bao giờ quay lại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời