Khách sạn ở trung tâm, sạch sẽ bởi Ms. Lê Thi Hòa

2509rating
68 Lê Lợi, Đồng Hới, Quảng Bình
Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.6 /10
3 đánh giá

3 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Lê Thi Hòa 08/05/2015
Khách sạn ở trung tâm, sạch sẽ
"Khách sạn 68 ở vị trí trung tâm của Đồng Hới, đi lại khá thuận tiện, phòng sạch sẽ tuy nhiên diện tích vừa phải chứ cũng không quá lớn, nhân viên thân thiên, vui vẻ. Nói chung đi vào dịp lễ mà như vậy thì cũng khá ổn. Cảm ơn dịch vụ đặt phòng của Chudu24!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
David Luise 22/04/2015
Not good
"I booked Khách sạn 68 because it is close to the tran station. However, it turned out a bad choice because it was noisy during night. The room is small, not 20m2 for sure. Bathroom is very small and beds are smelly. No effort from the staff at all."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Hoàng Vi 04/11/2014
Khách sạn mới, sạch sẽ, vị trí thuận lợi
"Khách sạn 68 nằm ở vị trí rất thuận lợi, trung tâm Đồng Hới (Quảng Bình), rất tiện cho việc di chuyển, về phòng ốc khách sạn còn rất mới lại sạch sẽ, tinh tươm, nhân viên lễ tân rất nhiệt tình, chào đón khách như những người thân quen trong nhà, làm mình không có cảm giác như là đang ở khách sạn. Ăn sáng kiểu chọn món tuy không quá xuất sắc nhưng như vậy cũng ổn. Nói chung là hài lòng khi chọn đặt phòng ở khách sạn 68 Quảng Bình, sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè nếu họ ra Quảng Bình. Cảm ơn dịch vụ đặt phòng của Chudu24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời