Tốt, rẻ = 1/2 giá. bởi PHẠM MINH TRANG

257rating
18 Mường Hoa, Sapa, Sapa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.6 /10
18 đánh giá

18 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


PHẠM MINH TRANG 02/09/2011
Tốt, rẻ = 1/2 giá.
"Thanks Chudu24 nhiều nhé, mình đặt qua Chudu24 được rẻ gần 1/2 giá khi đặt trực tiếp tại Khách Sạn, dù mình đi vào dịp lễ 2/9."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Anh Đông 20/07/2011
Khách sạn bamboo sa pa
"Khách sạn đẹp,dịch vụ tốt.view rất đẹp,hiếm thấy.Dịch vụ ăn uống chưa tốt.Cám ơn chu du 24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Trịnh 12/06/2011
Lưu ý khi đi mua đồ thổ cẩm
"Nếu đến Sapa thì nơi đây là lựa chọn phù hợp khi muốn trải nghiệm cuộc sống. Phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Thức ăn khá ngon, tôi không có phàn nàn gì nhiều về khách sạn. Trang thiết bị tiện nghi ở khách sạn ổn. Có một điều cần lưu ý khi đến Sapa là việc mua những đồ thổ cẩm, thủ công mỹ nghệ làm bằng tay. Nhiều người dân tộc ở đây thường gây sự bắt mình mua cho bằng được, cần tránh để bị họ lừa. Cần cảnh giác vì ở đây cũng có móc túi là khi đông người, đi du lịch để xả stress vậy mà cứ phải nhìn trước ngó sau, thật không an tâm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Yến 28/05/2011
Tham quan chợ
"Tôi book phòng Deluxe qua mạng và khi đến đây được xếp đúng phòng. Đây là một trong những khách sạn đáng để ở khi đến Sapa. Phòng rộng thoải mái, tiện nghi đầy đủ, phòng tắm sắp xếp rất gọn gàng, ngăn nắp. Phục vụ phòng chu đáo và cẩn thận. Tiếp tân khách sạn nhiệt tình, thân thiện. Tôi khá hài lòng khi ở đây. Bữa sáng ấn tượng và ngon. Điều làm tôi nhớ khi rời khỏi khách sạn là view từ ban công phòng tôi, tôi đã có được nhiều bức ảnh đẹp không khác gì lấy từ google xuống. Từ đây có thể đi tham quan chợ Bắc Hà, đừng bỏ lỡ khi đã đến Sapa. Với số tiền mà tôi phải trả khi ở Bamboo Sapa thì không có gì có thể đòi hỏi hơn nữa, định trở lại Bamboo Sapa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
10/09/2009
Theo quan đỉêm của chúng tôi thì khách sạn này đạt 3/5 điểm.
"Chúng tôi biết khách sạn này từ một khách sạn ở Hà Nội đã giới thiệu cho chúng tôi là khách sạn rất tốt Sapa. Nhưng các bạn thử tưởng tượng thế nào khi chúng tôi hành trình suốt đêm trên chuyến xe lửa quá xóc, việc tàu thường xuyên bật còi báo hiệu vào trạm làm chúng tôi không thể chịu nổi. Chúng tôi được tiếp đón ở khách sạn một cách chân thành. Phòng sạch sẽ, thóang nhưng vịêc yêu cầu kiểm tra tiếng ồn phát ra từ máy điều hòa bị phớt lờ.
Theo quan đỉêm của chúng tôi thì khách sạn này đạt 3/5 điểm.
Nguồn: Tripadvisor - đánh giá của Sirocco , Hong Kong"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời