Khách sạn BamBoo Sapa bởi Ms.Khánh Linh

257rating
18 Mường Hoa, Sapa, Sapa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.6 /10
18 đánh giá

18 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Khánh Linh 28/04/2012
Khách sạn BamBoo Sapa
"Nhân Viên phục vụ tốt, nhiệt tình.
Phòng hơi nhỏ nhưng sạch sẽ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Tài 20/05/2011
Tốt
"Chúng tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn tại Sapa. Phòng cũ nhưng cách bày trí, thiết kế đẹp, có cửa sổ lớn để ngắm cảnh. View từ phong tôi ngắm ra nhìn thấy khung cảnh núi non hùng vĩ, tôi đã chụp được rất nhiều ảnh làm kỷ niệm. Vị trí rất thuận tiện, gần trung tâm thị trấn Sapa nên có thể đi dạo chợ, khám phá đời sống sinh hoạt của người dân. Nhìn những đứa bé với trang phục sặc sỡ theo mẹ ra chợ thật thích mắt. Tôi cũng mua một cái túi xách về làm quà cho mẹ. Về Bamboo tôi đã không có gì đáng tiếc khi lựa chọn khách sạn này. Đồ ăn ngon, nhân viên thân thiện, phục vụ chu đáo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
A.Nguyên 13/05/2011
Cần linh hoạt hơn
"Chúng tôi đến Sapa bằng xe lửa, hành lý cồng kềnh nhưng porter giúp chúng tôi mang hành lý vào sảnh. Mệt mỏi với chuyến đi xa, nhưng nhân viên khách sạn không cho chúng tôi check in với lý do khoảng 2 giờ chiều khách sạn mới cho nhận phòng. Bực bội chúng tôi ngồi chờ gần 1 tiếng đồng hồ. Tôi nghĩ khách sạn cần linh hoạt hơn, chứ bắt khách đợi chờ trong trạng thái mệt mỏi như vậy thì không nên. Phòng sạch sẽ và có view đẹp. Bữa sáng không ngon và ít sự chọn lựa. Bữa tối thì khá hơn. Ăn ở trong chợ cũng có nhiều món lạ lắm, đặc biệt là những món ăn vặt mang đậm nét đặc trưng của vùng Tây Bắc."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Lê Văn Hưng 22/04/2011
Đi đổi gió
"View của chúng tôi hướng ra phía núi nên cảnh rất hùng vĩ. Tôi chưa bao giờ thấy vợ tôi vui như vậy. Khách sạn còn tổ chức cho chúng tôi một chuyến đi xuống làng. Mọi thứ ở đây làm chúng tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Dù ở cao nhưng tín hiệu wifi ở đây rất tốt, nên tôi dễ dàng khoe những tấm ảnh mới chụp được cho bạn bè. Thời tiết lành lạnh cho tôi cảm giác thích thú khác xa với Sài Gòn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
10/09/2009
Theo quan điểm của tôi, tôi vẫn muốn bõ phiếu “suất sắc” cho khách sạn này.
"Chúng tôi sẽ nói cho bạn nghe về khỏang thời gian chúgn tôi ở đây, quả là một khách sạn có vị trí để ngắm đỉnh Fansipan-Việt Nam. Về khách sạn, chúng tôi có thể nói rằng không tốt lắm cũng không tệ lắm. Ý tôi là bạn có thể tìm được nhiều khách sạn thế này tại đây. Nhưng duy tại khách sạn này là buổi biểu diễn dân tộc vào thứ 6 hoặc thứ 7, nếu không thích thì bạn sẽ được thưởng thức món cá hồi tuyệt ngon. Nhân viên hữu ích, phòng sạch, vì vậy theo tôi đây là 1 khách sạn tốt ở Sapa.
Theo quan điểm của tôi, tôi vẫn muốn bõ phiếu &ldquosuất sắc&rdquo cho khách sạn này.
Nguồn: Tripadvisor - đánh giá của Damiel, Sydney"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời