Khách sạn BamBoo Sapa bởi Ms.Khánh Linh

257rating
18 Mường Hoa, Sapa, Sapa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.6 /10
18 đánh giá

18 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Khánh Linh 28/04/2012
Khách sạn BamBoo Sapa
"Nhân Viên phục vụ tốt, nhiệt tình.
Phòng hơi nhỏ nhưng sạch sẽ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
PHẠM MINH TRANG 02/09/2011
Tốt, rẻ = 1/2 giá.
"Thanks Chudu24 nhiều nhé, mình đặt qua Chudu24 được rẻ gần 1/2 giá khi đặt trực tiếp tại Khách Sạn, dù mình đi vào dịp lễ 2/9."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Anh Đông 20/07/2011
Khách sạn bamboo sa pa
"Khách sạn đẹp,dịch vụ tốt.view rất đẹp,hiếm thấy.Dịch vụ ăn uống chưa tốt.Cám ơn chu du 24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Trịnh 12/06/2011
Lưu ý khi đi mua đồ thổ cẩm
"Nếu đến Sapa thì nơi đây là lựa chọn phù hợp khi muốn trải nghiệm cuộc sống. Phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Thức ăn khá ngon, tôi không có phàn nàn gì nhiều về khách sạn. Trang thiết bị tiện nghi ở khách sạn ổn. Có một điều cần lưu ý khi đến Sapa là việc mua những đồ thổ cẩm, thủ công mỹ nghệ làm bằng tay. Nhiều người dân tộc ở đây thường gây sự bắt mình mua cho bằng được, cần tránh để bị họ lừa. Cần cảnh giác vì ở đây cũng có móc túi là khi đông người, đi du lịch để xả stress vậy mà cứ phải nhìn trước ngó sau, thật không an tâm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Yến 28/05/2011
Tham quan chợ
"Tôi book phòng Deluxe qua mạng và khi đến đây được xếp đúng phòng. Đây là một trong những khách sạn đáng để ở khi đến Sapa. Phòng rộng thoải mái, tiện nghi đầy đủ, phòng tắm sắp xếp rất gọn gàng, ngăn nắp. Phục vụ phòng chu đáo và cẩn thận. Tiếp tân khách sạn nhiệt tình, thân thiện. Tôi khá hài lòng khi ở đây. Bữa sáng ấn tượng và ngon. Điều làm tôi nhớ khi rời khỏi khách sạn là view từ ban công phòng tôi, tôi đã có được nhiều bức ảnh đẹp không khác gì lấy từ google xuống. Từ đây có thể đi tham quan chợ Bắc Hà, đừng bỏ lỡ khi đã đến Sapa. Với số tiền mà tôi phải trả khi ở Bamboo Sapa thì không có gì có thể đòi hỏi hơn nữa, định trở lại Bamboo Sapa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời