Kỳ nghĩ dưỡng vừa ý tại White Sand Doclet Resort & Spa bởi Nguyễn Thị Thiên Thương

260rating
Đồng Cát, Ninh Hải, Ninh Hòa, Nha Trang
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
7.6 /10
64 đánh giá

64 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thiên Thương 29/03/2016
Kỳ nghĩ dưỡng vừa ý tại White Sand Doclet Resort & Spa
"Cảm ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi đặt phòng với giá tốt.
White Sand Doclet Resort & Spa có bãi biển đẹp, lý tưởng cho trẻ em vì bãi biển rất lài.
Nhân viên phục vụ chu đáo dễ thương.
Nên xử lý xịt phòng, hoặc mắc mùng vì bị muỗi đốt.
Chân thành cảm ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vân Thiên Quốc 26/03/2016
White Sand Doclet Resort & Spa tốt cho gia đình
"Gia đình tôi đã có ngày nghỉ thoải mái ở White Sand Doclet Resort & Spa. Nhân viên thân thiện, bãi biển sạch đẹp, hồ bơi sạch, phòng tốt, đồ ăn ngon (buffet hơi đơn điệu) so với giá tiền thì tạm được. Sẽ quay lại trong thời gian tới. Xin cảm ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Bá Dũng 11/01/2016
White Sand Doclet Resort & Spa
"White Sand Doclet Resort & Spa the place to arrive, the service is good. buffer is plentiful and the spatial resort is quiet to take a rest"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Lê Minh Hồng Hạnh 26/07/2015
Được, đáng tiền
"Lần này nghỉ ở White Sand Doclet Resort & Spa thấy bãi biển không được sạch sẽ, không được quét dọn nên rác khá nhiều, trên bờ cũng như dưới nước."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Bùi Thị Mai Hương 07/06/2015
resort có bãi biển đẹp, nhiều cây xanh,,thích hợp nghỉ dưỡng
"Đây là lần thứ 2 mình ở White Sand Doclet Resort & Spa. Nhìn chung, bãi biển nông,trong và buổi trưa rất xanh và đẹp. Nhiều cây xanh và mát mẻ. Thức ăn ngon. Mình ăn set menu theo khuyến mại 3 đêm kèm 3 bữa ăn. Các món ăn thay đổi hàng ngày và mỗi bữa đều có 2 set cho khách chọn, set ăn đủ no mà không phải gọi thêm đồ ăn. Ngoài set ăn người lớn, resort có nấu cháo cho con m theo y.cầu miễn phí, mình rất cảm kích và cảm ơn bộ phận bếp của khách sạn.
Tuy nhiên, có 1 vài góp ý nhỏ:
- Biển buổi sáng trong xanh rất sạch, nhưng biển chiều nhiều rác và rong biển, cứ luẩn quẩn dưới chân hơi ghê. Nhân viên resort có thể nạo vét hay cải thiện được thì tốt quá.
- Nội thất và trang thiết bị trong phòng hơi cũ, điều hòa làm lạnh chậm. Nhưng nhìn chung sạch sẽ.
- resort nên tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại tặng kèm bữa ăn, nếu được nên quay lại khuyến mại năm ngoái, tức là không quy định phải ở ở 3 đêm mới tặng kèm ăn, vì ở 3 đêm hơi buồn. Năm ngoái là giá phòng 1 đêm đã bao gồm ăn ba bữa, khách ở mấy đêm cũng được.
- Về set ăn tặng kèm, đây là khuyến mại cho người Việt nên sẽ phù hợp với ăn trưa và ăn tối theo set menu Việt như năm ngoái. Năm ngoái mình ở 2 đêm kèm ăn theo set menu rất ngon. Nên năm nay quay lại, nhưng năm nay trưa ăn set, tối ăn buffet, mà buffet quá ít, chắc,chỉ được 1 cơm rang, 1 mì miến gì đó, 1 món gà xào, rau salad, bánh mỳ, cảm giác không có gì ăn, không có cả nước. Buffet sáng còn có nhiều hơn tí. Những bữa tối sau đó mình đã được đổi sang set menu Việt nên ăn ngon miệng hơn. Nhưng để cải thiện và đông khách hơn (chủ yếu là khách Nga), theo mình buffet tối nên cải thiện, ít là có thêm nước uống cho khách.
Mình góp ý vậy để resort hoàn thiện hơn. Chứ nhân viên resort rất thân thiện và chiều khách nên m rất thích ở đây, dù nội thất ko xịn như khách sạn 4* trên thành phố nhưng bãi biển yên tĩnh, xanh mát, phù hợp nghỉ dưỡng. Mong năm sau gia đình  mình sẽ được quay lại resort cùng với ông bà nội ngoại.
Cảm ơn Chudu24 giúp mình đặt phòng. Dịch vụ Chudu24 luôn tốt không có gì để phàn nàn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời