Khách sạn Gold Beach Phú Quốc bởi Hà Anh Minh

2615rating
126 Trần Hưng Đạo, tổ 7, khu phố 7, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.2 /10
20 đánh giá

20 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hà Anh Minh 03/06/2015
Khách sạn Gold Beach Phú Quốc
"Vị trí Khách sạn Gold Beach Phú Quốc tương đối thuận lợi gần chợ đêm, sạch sẽ"
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Ngô Quốc Cường 26/05/2015
Khách sạn tốt !
"Mình đã ở Khách sạn Gold Beach Phú Quốc cùng với gia đình trong chuyến đi giải nhiệt cái nóng của Sài Gòn , mình cảm nhận khách sạn này sạch sẽ và sự tiếp khách niềm nỡ của nhân viên rất lịch sự, nếu sau này có dịp thì sẽ quay lại với Gold Beach Phú Quốc !
Cũng cám ơn Chudu24 đã giúp mình book phòng tại Gold Beach nhé !"
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vũ Thế Nam 18/05/2015
Khách sạn Gold Beach Phú Quốc
"Khách sạn Gold Beach Phú Quốc rất tốt, tôi rất hài lòng"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Nguyễn Trung Nguyên 17/05/2015
Rất thất vọng!
"Tôi đang làm việc ở Phú Quốc và vào ngày thứ sáu 15/5/2015 tôi có mướn ở Khách sạn Gold Beach Phú Quốc 4 phòng ( 303;306;503;506). Thứ tôi rất hài lòng về vị trí và phòng ở đây rất tốt. Nhưng nhân viên ở đây không được chuyên nghiệp, phục vụ không tốt, khách sạn không đáp ứng được thức ăn trưa, theo sự hiểu biết của tôi thì 85% khách du lịch sẽ ngủ không dậy sớm được nên thường sẽ có nhu cầu ăn trưa. Nhưng khi nhờ nhân viên chuẩn bị giúp thì nhân viên không đáp ứng được (nhờ ra ngoài mua mang về rồi cứ phụ thu tiền công, tiền xăng) mà chỉ đáp lại một câu "xa lắm".
Thứ 2 là không quan tâm đến sự an toàn của khách ( bảo trì thang máy ở tầng trệt nhưng cửa thang ở tầng 2 vẫn mở không có biển báo hoặc bất cứ sự nhắc nhở của nhân viên nào).
Thứ 3 là bạn của tôi là khách nước ngoài mà thời tiết ở đây thì mọi người cũng biết rồi rất là nóng nhưng vào ngày 16/5 bị cúp điện cho đến trưa mà khách sạn vẫn không phát điện dự phòng làm tất cả rất bực bội.
Thứ 4 là trong 4 phòng tôi mướn có 3 phòng là khách nước ngoài và một phòng là gia đình tôi ở cí em bé. Trong thời gian tôi đang ở thì cháu gái của tôi có nôn lên tấm chăn, khi chúng tôi trả phòng thì bên khách sạn tính thêm 150k tiền giặt cái chăn đó. Họ còn nói toàn bộ đồ trong phòng là đem ra ngoài thuê giặt chứ trong đây không có thiết bị để giặt. Nếu thì tại sao phải thu tiền? Không lẽ khách ở nếu làm bẩn thì thu tiền khách đem đi giặt còn không thì cứ để đó cho khách sử dụng? Tôi còn chưa nói đến việc tấm chăn đó bẩn mà nhân viên không thay liền cho tôi nữa.
Tóm lại tôi hy vọng lần sau khi nghỉ ngơi ở đây khách sạn sẽ phục vụ tốt hơn đừng có thiếu chuyên nghiệp như thế này sẽ không có khách dừng chân ở đây nhiều đâu!"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Liên 27/04/2015
Khách sạn Gold Beach Phú Quốc
"Dịch vụ của Khách sạn Gold Beach Phú Quốc chưa thật sự tốt lắm."
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
4/10

  Trả lời