Khách sạn Hanoi Blue Lotus gần nhà thờ lớn. bởi Chị Nguyệt

2624rating
60 Ấu Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.2 /10
14 đánh giá

14 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Nguyệt 02/08/2015
Khách sạn Hanoi Blue Lotus gần nhà thờ lớn.
"Tôi đã đặt Khách sạn Hanoi Blue Lotus qua Chudu24. Phòng sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Chúng tôi đã đặt phòng có balcony. Phòng khá rộng rãi và thoáng mát. Khách sạn nằm ở trung tâm gần Hồ Hoàn Kiếm và nhà thờ lớn. Rất thuận tiện cho việc đi lại và mua sắm. Tôi sẽ quay lại đây nếu có dịp ra Hà Nội lần tới."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Tuấn 29/07/2015
Khách sạn Hanoi Blue Lotus
"Tôi Khách sạn Hanoi Blue Lotus 2 đêm. nhân viên của khách sạn rất thân thiện hiếu khách. vị trí gần nhà thờ rất tiện cho công việc của tôi cũng như đi mua sắm. phòng khách sạn sạch sẽ, giá cả phải chăng. Tôi sẽ quay lại khách sạn này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Trùng Khánh 23/06/2015
Phòng đẹp, nhân viên nhiệt tình
"Cám ơn các nhân viên Khách sạn Hanoi Blue Lotus (đặc biệt là em Duy, em Đạt) đã sắp xếp bố trí phòng và phục vụ cho cả gia đình tôi trong 4 ngày tại Hà nội thật chu đáo, tận tình, và từ đó đã góp phần giúp cho gia đình tôi thật sự có được một chuyến đi thành công và rất thú vị"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hằng 19/05/2015
Rất yên tĩnh
"Khách sạn Hanoi Blue Lotus yên tĩnh sạch sẽ. Các bạn nhân viên tuy không có nhiều kiến thức về Hà Nội nhưng các bạn rất hiền và chân thật cho khách một cảm giác yên tâm và như một gia đình. Lần sau ra Hà Nội chắc chắn sẽ chọn Hanoi Blue Lotus làm nơi ở."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Billy Duong 18/05/2015
Khách sạn địa điểm thuận tiện, sạch sẽ, dịch vụ tốt
"Khách sạn Hanoi Blue Lotus ở rất gần nhà thờ lớn, nổi tiếng với trà chanh vỉa hè. Tôi đặt phòng cho 2 người trong 2 đêm ở Hà Nội. Nhân viên của khách sạn rất nhiệt tình. Lúc mới nhận phòng chúng tôi được giới thiệu rất chi tiết về phòng nghỉ và tất cả những nơi quanh quanh trong phố cổ có thể đi dạo và ăn uống, từ khách sạn đến những nơi đó chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút.
Khi ở đây, tôi cần bất cứ thứ gì chỉ cần gọi xuống lễ tân và hỏi. Rất thoải mái và tiện lợi. Đợt tới đi công tác ở Hà Nội tôi sẽ vẫn ở khách sạn này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời