Hơi thất vọng bởi Ms Ngô Thị Kiều Diễm

2639rating
102 Tô Hiến Thành, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.2 /10
66 đánh giá

66 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Ngô Thị Kiều Diễm 30/08/2020
Hơi thất vọng
"Phòng sạch sẽ, tuy nhiên view không đẹp, ngoài hành lang lúc đầu không có đèn sau khi phản hồi thì mới lắp đèn, đi dọc hành lang thì mùi cống bốc lên vào buổi trưa, ăn sáng không ngon! Nói chung là không đáng với mức giá phải trả! Nhân viên nên tư vấn kỹ cho khách trước khi đổi phòng cho khách! Một kỳ nghỉ không trọn vẹn vì phòng ở! Nếu khách chọn khách sạn này thì nên tránh 02 phòng cuối hành lang như mình đã từng ở! Mong khách sạn sẽ cải thiện 02 phòng này hoặc là không nên khai thác dịch vụ vì rất dễ gây thất vọng cho khách!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Trần Thị Thanh Thúy 08/08/2020
Tốt
"2 chị phục vụ buffet rất nhiệt tình, phục vụ cả nhà tận răng. Cám ơn 2 chị rất nhiều. Khi trả phòng, có 1 chị nữ khiêng vali giúp mình. Cô dọn phòng thì rất vui vẻ. Cám ơn mọi người rất nhiều. Phòng Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt mình chọn rất rộng rãi và sạch đẹp. Tuy nhiên, các bạn Lễ Tân, đối với mình thì chưa nhiệt tình lắm. Dù sao thì cũng cám ơn các bạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hồ Vĩnh Phước 06/06/2020
Rất tốt
"Mọi thứ ở Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt đều ok. Chỉ tiếc phòng không có tivi, chỗ đậu xe ô tô hạn chế. Mong khách sạn nên có tivi trong phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Đình Khoa 10/05/2020
Tốt
"Gia đình có một kỳ nghỉ cuối tuần thoải mái ở Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt. Góp ý với khách sạn về 2 vấn đề nhỏ: 1. Thức ăn sáng ổn tuy nhiên còn ít món nhưng nhìn chung cũng không phàn nàn gì nhiều. 2. Ba tôi lớn tuổi nên nói niệm hơn bì trũng, chắc tại nằm quen niệm cao su thiên nhiên nên không quen niệm lò xo. Khách sạn nên lưu ý vấn đề này (nếu có thể). Nhân viên khách sạn khá vui vẻ và lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ho Hoai Phuong 30/12/2019
Bình thường
"Nhân viên Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt nhiệt tình, vui vẻ, phòng cách âm không tốt, nước yếu khi có phòng kế bên cũng sử dụng cùng mốt thời điểm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời