Không tốt bởi Nguyễn Vũ Kim Vy

2640rating
39 Võ Văn Kiệt, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
48 đánh giá

48 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Vũ Kim Vy 08/09/2015
Không tốt
"Khách sạn Royal Family Đà Nẵng ăn uống kém"
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Minh Thu 06/07/2015
Tốt
"Gia đình tôi đã ở Khách sạn Royal Family Đà Nẵng từ 06/07/15 - 11/07/15, gia đình có con nhỏ đi cùng. Nói chung gia đình tôi rất hài lòng khi ở tại khách sạn này, khách sạn mới, thực đơn ăn sáng đa dạng, nhân viên nhiệt tình. Tôi rất tiếc vì đã không đặt ăn bữa trưa và tối tại khách sạn nhiều vì gần đến ngày cuối cùng tôi mới đặt ăn bữa trưa tại khách sạn. Đầu bếp nấu bữa trưa rất ngon và giá cả hải sản và các món khác tương đương với nhà hàng ở ngoài trong khi điều kiện vệ sinh đảm bảo và ngồi ăn trong nhà hàng tầng 2 lịch sự, mát mẻ (có điều hòa). Tôi sẽ quay lại khách sạn này khi có dịp."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Lê Minh 09/06/2015
Khách sạn Royal Family Đà Nẵng
"Khách sạn Royal Family Đà Nẵng mới trên con đường Võ Văn Kiệt cũng mới nên xung quanh còn trống vắng, chưa nhiều tiện ích như quán ăn, cafe hay tạp hóa, hiệu thuốc.

Nhân viên thân thiện nhưng thiếu chuyên nghiệp. Đồ ăn sáng nghèo nàn.

Điểm cộng là phòng khách sạn khá rộng và đẹp. Khách sạn ngay gần biển nên rất tiện."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
Phạm Minh Thúy 19/05/2015
Tốt
"Mình cũng có điều kiện so sánh giá cả và sự phục vụ của nhân viên của Khách sạn Royal Family Đà Nẵng cùng thời điểm so với các khách sạn khác của Đà Nẵng vì mình ở Đà Nẵng khá dài ngày đợt này. Mình đánh giá khá cao về Khách sạn Royal Family, đặc biệt là về vị trí khá gần biển và đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Mr Lương Trọng Thanh 16/05/2015
Khách sạn khá tốt
"Vừa rồi mình chuyến đi ra Đà Nẵng Khách sạn Royal Family Đà Nẵng được book qua Chudu24. Khách sạn mới, phòng ốc thoáng sạch sẽ. Nhưng trang thiết bị trong phòng chưa đầy đủ, thiếu ấm đun nước, máy sấy tóc... chỉ được tặng 2 nước suối miễn phí. Trong danh sách liệt trong phòng, khách sạn  ghi nhưng ngoài các thiết bị không có, bị thiếu. Làm vậy sẽ rất ảnh hưởng cho khách khi trả phòng. Khách sạn cần phải kiểm tra phòng trước khi khách nhận phòng. Nhân viên tân vui vẻ, thân thiết, nhưng phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp lắm, đồ ăn sáng hợp khẩu vịtuy hơi ít món."
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời