Rất đáng tiền. bởi Lê Thị Thu Thảo

2640rating
39 Võ Văn Kiệt, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
48 đánh giá

48 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Thu Thảo 09/10/2015
Rất đáng tiền.
"Khách sạn Royal Family Đà Nẵng Nhân viên thân thiện, từ anh bảo vệ đến lễ tân ai cũng nhiệt tình. Vị trí gần biển, phòng sạch sẽ, tuy nhiên ăn sáng còn hơi ít món. Nói chung mình khá ưng ý."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Hoàng Hải Phong 05/10/2015
Vị trí đẹp, Khách sạn mới, sạch sẽ
"Mình nghỉ ở Khách sạn Royal Family Đà Nẵng từ 24-09 đến 27-09. Gần tết trung thu nên khách sạn có nhiều hoạt động rất vui. Phòng ốc sạch sẽ, view đẹp.
Phòng mình ở lầu 5 có 1 cửa sổ có thể nhìn ra biển, 1 cửa sổ lớn nhìn vào thành phố. từ đây có thể thấy vòng quay mặt trời sun wheel, cầu trần thị lý.
vị trí đẹp, gần biển, đi bộ mất 3 là thấy biển rồi. Gần cầu rồng, nhà mình đi bộ ra xem cầu rồng phun lửa và đi xích lô lúc về vì có con nhỏ. Mình đã có những trải nghiệm rất tốt khi nghỉ lại tại khách sạn.
Nếu có quay lại mình vẫn sẽ chọn khách sạn này làm điểm dừng chân.
Có cửa hàng mua đặc sản ngay gần khách sạn cũng rất tiện lợi cho những người không có nhiều thời gian đi vào chợ mua sắm."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hoàng Hải Phong 28/09/2015
Phòng ốc sạch, vị trí đẹp, tiện lợi đi tham quan các địa danh
"Mình ở Khách sạn Royal Family Đà Nẵng 3 đêm, rất hài lòng về sự phục vụ ở khách sạn.
Phòng sạch sẽ, thoáng, vị trí đẹp. Mình có thể nhìn ra biển từ cửa sổ, nhìn ra cầu Trần Thị Lý, nhìn được vòng quay mặt trời ...v.v
Nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn chu đáo.
Giá cả hợp lý."
8/10

  Trả lời
Nguyễn Vũ Kim Vy 08/09/2015
Không tốt
"Khách sạn Royal Family Đà Nẵng ăn uống kém"
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Minh Thu 06/07/2015
Tốt
"Gia đình tôi đã ở Khách sạn Royal Family Đà Nẵng từ 06/07/15 - 11/07/15, gia đình có con nhỏ đi cùng. Nói chung gia đình tôi rất hài lòng khi ở tại khách sạn này, khách sạn mới, thực đơn ăn sáng đa dạng, nhân viên nhiệt tình. Tôi rất tiếc vì đã không đặt ăn bữa trưa và tối tại khách sạn nhiều vì gần đến ngày cuối cùng tôi mới đặt ăn bữa trưa tại khách sạn. Đầu bếp nấu bữa trưa rất ngon và giá cả hải sản và các món khác tương đương với nhà hàng ở ngoài trong khi điều kiện vệ sinh đảm bảo và ngồi ăn trong nhà hàng tầng 2 lịch sự, mát mẻ (có điều hòa). Tôi sẽ quay lại khách sạn này khi có dịp."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời