Tốt bởi Ms Võ Thị Thu Tâm

Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
47 đánh giá

47 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Võ Thị Thu Tâm 07/03/2016
Tốt
"Chúng tôi có những ngày nghỉ thật tuyệt vời tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Villa). Tuy nhiên cũng thất vọng cách sắp xếp dùng bữa chung sảnh với Premium Nha Trang (vì lần trước gia đình tôi đi vào khoảng tháng 8 thì có nhà hàng dành riêng cho khách Villas ). Nhà hàng rất đông đúc và lộn xộn, thức ăn trùng lắp gây mau ngán. Tôi cũng xin cảm ơn Chudu24, cảm ơn nhân viên Nguyễn Thị Thương nhiệt tình giúp đỡ và tư vấn cho gia đình chúng tôi có những ngày nghỉ thật thoải mái."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Thu Hằng 01/08/2015
Vinpearl Premium Nha Trang Bay Villas
"Vinpearl Premium Nha Trang Bay Villas tiện nghi, tiện ích rất tốt, sẽ trở lại nhưng Vinpearl nên chú ý thêm về điều phối xe điện, có lần phải ngồi chờ xe điện sau khi ăn trưa để về phòng nghỉ khá lâu(1h) nên mọi ng bị mệt và khâu vận chuyển hành lý khi check out cần chú ý khách trả phòng trước xếp hành lý ra trước , như hôm gia đình trả phòng 11h30 mà quay về sảnh nhận hành lý đến 13h không tìm thấy, chồng mình chạy xuống bến thấy valy bị tấp vào trong cùng nên vội báo nhân viên chuyển ra ngay không thôi trễ chuyến bay rồi ( ông bà lo lắng nên mất vui 1 chút) còn lại thì tốt"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Kim Thu 30/07/2015
Rất tốt
"Vinpearl Premium Nha Trang Bay Villas sạch, đẹp, phục vụ chu đáo, tận tình.."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Trần Nguyễn Lam Đa 29/07/2015
Phù hợp cho gia đình và đi theo nhóm
"Vinpearl Premium Nha Trang Bay Villas phòng ốc tiện nghi, nhân viên phục vụ niềm nở, nhiệt tình, cộng với tiện ích của Khu Vinpearl Land và Waterpark là những điểm nổi bật của Vinpearl Premium. Nhìn chung chúng tôi hài lòng với kỳ nghỉ tại đây. Tuy nhiên thức ăn chưa phong phú nên trong hai ngày chúng tôi đã thấy ngán, hải sản không tươi ngon."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Lê Cẩm Hồng Phượng 28/07/2015
Vinpearl Premium
"Tôi đặt Villas 3 phòng ngủ tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay Villas trong thời gian từ 18 -20/7/2015. Đây là mùa cao điểm & rơi vào cuối tuần nên Vinpearl Premium đã fully booking, khách rất đông, đặc biệt là vào các giờ ăn sáng, trưa, ăn tối tại các nhà hàng, khách phải xếp hàng để chờ bàn, dường như quá tải vào những lúc cao điểm như 8:00; 12:00 - 12:30 và 18:00.
Nhân viên cua Vinpearl Premium thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Thực đơn: tạm được, nếu được bổ sung các món hải sản BBQ thì sẽ hấp dẫn hơn.
Khách sạn & khu Villas đều mới, đẹp, tiện nghi. Khách ngụ tại khu Villas cảm thấy hơi bất tiện khi gọi xe điện nhỏ để lên khu vực sảnh khách sạn và đổi sang xe điện lớn hơn để đi sang khu vui chơi (thời gian chờ xe khá lâu -đặc biệt những lúc cao điểm).
Cảm ơn bạn Khánh Thơ - nhân viên tư vấn Chudu24 đã rất tận tâm tư vấn và hỗ trợ tôi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời