Bình thường bởi Ngo Quang Minh

Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
47 đánh giá

47 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngo Quang Minh 26/04/2017
Bình thường
"Đây là lần thứ 4 gia đình tôi ở Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Khu Villa). Cảm nhận chung là quy trình quản lý khách sạn ngày càng tệ. Có 2 phòng Villas mà thủ tục check in mất 1 tiếng rưỡi chờ đợi. Gia đình tui có 3 thành viên phát sinh muốn vào khu trò chơi mà không lưu trú, đề nghị mua vé tại nơi check in mà không được. Nhân viên tiếp tân bảo phải qua khu cable treo xếp hàng mua vé vào, ra ngoài cửa nhân viên gọi xe điện qua khu cable treo lại bảo chỉ cần 1 người qua khu cable treo mua vé rồi quay trở lại nhập chung với đoàn. Cuối cùng thì cả 3 lại phải quay qua khu cable treo mới vào được (cảm giác quan liêu ban phát chứ không phải được phục vụ). Ngoài ra nhà chúng tôi đi kỳ này có 1 cụ trên 80 tuổi phải ngồi xe lăn, 3 cụ trên 70 (1 bị suy tim), 2 cụ trên 65 (1 cụ bị mù). Tôi phát hiện được Vinpearl không hề được thiết kế phục vụ người già, người tàn tật (không có lối đi cho người ngồi xe lăn). Giấc 19g00 tôi đưa các cụ đi xem nhạc nước, khi xem xong về nhà hàng ăn tối qua lối cửa gần Thủy cung (cửa xuống khi nảy), mới tá hỏa là không phục vụ sau 19g00. Sau khi hỏi nhiều nhân viên đều chỉ phải về lối khu vui chơi (đồng nghĩa với việc leo trên trăm bậc thang và quảng đường dài dốc cao ngất ngưỡng). Một mình tui đẩy xe hết cụ này đến cụ khác, dìu các cụ leo bậc thang, leo dốc... cuối cùng cũng về được nhà hàng ăn tối.
Vì vậy tôi khuyên các gia đình có người già, người tàn tật chớ có vào Vinpearl, nếu vào thì hạn chế việc đi lại nếu không sẽ rất vất vả như tôi vậy."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Vũ Thị Dung 03/03/2017
Rất tốt
"Mặc dù phải đợi rất lâu mới được nhận phòng (gia đình tôi đáp chuyến bay sớm) nhưng khi vào đến Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Khu Villa) thì cả nhà đều cảm thấy không bỏ công di chuyển và chờ đợi. Villa sát biển thật sự tuyệt vời và là nơi đẹp nhất tôi từng ở: rộng, thoáng, sạch sẽ và tiện nghi, tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng, bước chân ra là đến bãi biển. Biển cát mịn, sạch sẽ và bình yên (chắc là vắng hơn khu khách sạn) Nhân viên thân thiện và dễ thương. Điểm trừ duy nhất là ít lựa chọn về nhà hàng. Chỉ có 2 nhà hàng và chỉ phục vụ buffet, muốn ăn gọi món thì phải order về phòng. Hi vọng nhà hàng Lagoon sẽ sớm sửa xong để phục vụ ăn theo kiểu a la carte.

Rất đáng tiền, chắc chắn sẽ quay lại!

Cám ơn bạn Mỹ Hiền Chudu24 đã hỗ trợ đặt vé và thu xếp cho chuyến đi của gia đình tôi. Sẽ tiếp tục tìm đến Chudu24 trong những chuyến đi tới."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Đặng Thị Thu Ngọc 15/02/2017
Tốt
"Nhìn chung tôi có ấn tượng tốt với Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Villa), đặc biệt là nhân viên rất nhanh nhẹn, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Phòng sạch sẽ, bố trí hợp lý.
Tuy nhiên, có một điểm mà tôi thấy chưa hợp lý: Giá phòng trọn gói nhưng lại không bao gồm vé tham quan khu vui chơi Vinpearl Land. Chủ đầu tư nên cân nhắc, có thể cho phép tham quan Vinpearl Land còn muốn chơi trò chơi gì thì khách mua vé cho trò chơi đó. Như thế sẽ tốt hơn là bắt buộc phải mua vé trọn gói trên 600.000 đồng/khách thì khách nghỉ dưỡng tại khách sạn mới được qua khu Vinperl Land và cũng chỉ có hiệu lực trong 24 giờ. Điều này khiến khách hàng nếu không có nhu cầu tham gia các trò chơi (vì nhiều lý do như sức khỏe, sợ mạo hiểm...) sẽ không bỏ ra khoản chi phí đó để sang Vinpearl Land mà chỉ ở tại khu nghỉ dưỡng và cảm thấy khá buồn tẻ, đặc biệt nếu nghỉ mấy đêm tại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mai Phương Hằng 22/11/2016
Rất tốt
"Tôi đã có 1 kỳ nghỉ thật tuyệt vời bên gia đình tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Villa). Tất cả mọi thứ thật tuyệt. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo . Đồ ăn ngon... Cảm ơn tất cả các bạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Phạm Thùy Linh 09/11/2016
Tốt
"Tôi hài lòng với kì nghỉ tại  Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Villa)."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời