Bình thường bởi Vũ Thị Ngọc

2738rating
103 đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.2 /10
46 đánh giá

46 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Thị Ngọc 09/04/2018
Bình thường
"Khách sạn Flora Đà Nẵng gần cầu Rồng, trên khu phố rất sầm uất, nhiều hàng hóa, quán ăn, quán cà phê, trà sữa. Phòng nhỏ, sạch sẽ, giá tương đối mắc so với khách sạn 2 sao thông thường và so với cơ sở vật chất của phòng. Khi mình bước vào lễ tân ngước lên nhìn rồi lại cúi xuống nhìn điện thoại, rất thiếu chuyên nghiệp. Khi chưa có phòng chỉ bảo chị quay lại sau 12h mới có, còn không nói lí do vì sao. Điều này khiến người đã được phục vụ chu đáo, niềm nở ở các khách sạn khác thấy khá không thoải mái, cảm giác nhân viên khách sạn rất thờ ơ, có 1 nụ cười cũng keo kiệt với khách hàng. Đến khi trả phòng, mình gửi đồ lại và đi chơi tiếp, đến khi quay lại lấy đồ được khách sạn báo là phòng mình dùng 1 chai nước khoáng và 1 lon cocacola. Trong khi mình không dùng. Cảm giác vô cùng bực mình. Khi mình check out thì không kiểm phòng cẩn thận mà để lúc mình đi chơi về mới báo? Hơn nữa mình còn không hề dùng. Thậm chí trước giờ chưa bao giờ uống cocacola do nó có ga. Mình thấy vô cùng bực mình và cảm giác bị xúc phạm. Xong họ gọi cô nhân viên dọn phòng ra, cô ta khăng khăng là mình có uống nước và có lon coca trên bàn mà? Mình đã giải thích là chai nước mình mang từ Hà Nội vào, còn mình chưa bao giờ uống cocacola cả. Sau cùng họ không nói gì nữa nhưng cũng khiến mình quá sức thất vọng và bực mình bởi cách cư xử của cái khách sạn này. Vĩnh biệt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Vũ Thị Ngọc- 23/04/2018
Chào chị Mỹ,
Hôm nay tôi mới đọc được phản hồi của chị về đánh giá của tôi khi nghỉ dưỡng tại Khách sạn Flora Đà Nẵng. Rất mừng là khách sạn có động thái phúc đáp về phản hồi của khách hàng. Tuy nhiên có 2 vấn đề như sau:
Thứ nhất, tôi không hề được xin lỗi khi bị tính nhầm tiền nước, anh lễ tân chỉ nói "Thôi, em đi đi" trong khi chị phục vụ phòng khăng khăng "Có uống mà, có vỏ lon coca trên bàn mà".
Thứ hai, khi tôi vào khách sạn, em lễ tân chỉ nói duy nhất là "Phòng của chị có sau 12h nhé, chị đi đâu đấy rồi 12h quay lại" trong khi lúc đó đã quá 11h30 rồi. Khi mới đến khách sạn thường hành khách cũng đã mệt rồi nên việc bảo khách đi luôn như thế thực sự khiến người khác khó chịu. Tôi đã ngồi nghỉ một lúc và hỏi đại loại là chưa có phòng vì khách chưa trả hả em thì bạn ấy mới trả lời là vâng ạ. Nếu mọi chuyện giống như chị nói thì tôi đã không đánh giá như vậy. Mọi chuyện tôi phản ánh trung thực 100%. Hi vọng khách sạn chấn chỉnh lại thái độ làm việc của nhân viên. Tôi nghĩ là, đối với một người làm dịch vụ thì cười với khách chính là một nhiệm vụ.
Chúc các bạn thành công. Trân trọng!
Mrs. TRAN THI NGOC MY- 09/04/2018
Lời đầu tiên tôi xin thay mặt toàn thể nhân viên Khách sạn Flora Đà Nẵng xin gửi đến Chị Ngọc lời xin lỗi sâu sắc. Trường hợp này khách sạn sẽ có cuộc họp và làm việc lại với các bộ phận nhân viên. Và tôi vừa làm việc với các bộ phận được biết như sau: Vấn đề thu tiền nước buồng phòng đã báo sai sót và lễ tân xin lỗi khách và không thu tiền nước của khách. Về vấn đề check in ban đầu chị Ngọc check in sớm vào lúc 11:00 am và bên khách sạn có báo là khách cũ chưa trả, ngay khi trả xong sẽ dọn phòng và báo khách ạ. Giờ check in là 2:00pm, trường hợp khách đến sớm phụ thuộc vào tình trạng phòng của khách sạn. Chắc là đã có sự hiểu nhầm giữa Chị Ngọc và khách sạn, chúng tôi sẽ họp và xử lý để không còn tính trạng như trên xảy ra.
Thân chị.
Mrs. TRAN THI NGOC MY Sales Manager
Nguyễn Quốc Thái 03/07/2017
Tốt
"Tôi đã ở Khách sạn Flora Đà Nẵng khi đi du lịch tại Đà Nẵng. Phòng ốc đẹp, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, vị trí ngay trung tâm thành phố gần các quán ăn như Mì quảng ếch, trà Gong Cha, Bobapop hay Coffee House. Nói chung là rất hài lòng khi ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Le Xuan Tung 10/06/2017
Tốt
"Mình đi công tác, được ở Khách sạn Flora Đà Nẵng 5 đêm. Nói chung Khách sạn Flora Đà Nẵng toàn bộ dịch vụ đều tốt. Duy chỉ có bộ phận Tiếp Tân ̣(nhân viên nữ tên Nhơn hay Nhân) thái độ và tác phong làm việc không tốt. Ngồi bấm điện thoại. Thấy khách vào cửa thì ngồi nhướng mắt nhìn, không đứng lên, không hỏi han khách hàng cần gì.
Không xứng đáng là một nhân viên ở vị trí Tiếp Tân của một khách sạn tiêu biểu. Đề nghị Ban Giám Đốc kịp thời chấn chỉnh... Xin cám ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hồ Quế Hân 22/05/2017
Rất tốt
"Cảm thấy rất hài lòng với Khách sạn Flora Đà Nẵng. Khách sạn sạch sẽ, phòng đẹp, nhân viên nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn HoàNg Quỳnh Vy 30/03/2017
Rất tốt
"Khách sạn Flora Đà Nẵng đẹp như hình.
Nhân viên vui vẻ, dễ thương, dễ chịu, nhiệt tình.
Dịch vụ tốt, phòng tiện nghi, giá hợp lý, gần cầu Rồng, gần các quán nướng, gần Gong Cha.
Phòng sạch sẽ, nội thất mới, trang trí hiện đại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời