Nhận xét về Thi Thảo bởi Tô Hữu Quốc

284rating
137 - 139 Phan Bội Châu, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
6.8 /10
83 đánh giá

83 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tô Hữu Quốc 25/11/2011
Nhận xét về Thi Thảo
"Hai vợ chồng tôi thấy hài lòng về khách sạn này, phòng rộng rãi, thoáng và sạch sẽ.
Chỉ có điều là do ngày thường nên không có buffet sáng như những ngày cuối tuần. Điều này cũng không có gì quan trọng với vợ chồng chúng tôi, chỉ có điều là chưa phù hợp với đẳng cấp khách sạn 3 sao.
Cám ơn Chudu24 với dịch vụ giá tốt, giao voucher nhanh chóng.
Lần sau chúng tôi sẽ tiếp tục đặt phòng tại Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Liêu Thị Mộng Ngọc 20/11/2011
Bình thường
"Vòi nước hoa sen yếu, nước không đủ độ ấm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
NGUYEN TRANG 18/11/2011
Không tốt
"Phòng ốc thì không đúng tiêu chuẩn như đã giới thiệu, dịch vụ thì quá tệ, sáng ngày chuẩn bị về mình ra ngoài mua đồ đến khoảng 10g về thì mình giật mình vì thấy cửa phòng mở toang và bộ phận dọn phòng đang dọn dẹp trong khi đến 12g thì mình mới đến giờ check out ...còn buffet sáng thì không còn gì để nói: ngày đầu tiên mình xuống ăn khoảng 7g45 thì đã còn rất ít đồ ăn, sang ngày hôm sau thấy vậy mình xuống sớm hơn nhưng tình hình không có gì tốt hơn...nói chung là mình rất thất vọng..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Huynh Thanh Thao 18/11/2011
Không thật sự hài lòng
"Nhìn chung khách sạn khá mới sạch. Tuy nhiên, tôi không thật sự hài lòng khi ở đây: Khi tôi nhận phòng thì phát hiện tủ áo trong phòng bị khóa mà không có chìa nên tôi đã hỏi nhân viên phục vụ phòng thì thái độ trả lời rất kém lịch sự. Sau khi báo với tiếp tân thì họ cho nhân viên lên nhưng cũng không sửa được. Vòi nước nóng trong phòng thì bị lắp đặt sai max là nhiệt độ nhẹ , còn min là nhiệt độ cao và khi vòi sen có nước thì vòi lavabo tắt nước luôn. Giường nệm không thoải mái, không có 2 chai nước uống tặng khách mỗi ngày, không có muỗng và chỉ có 1 ly súc miệng trong phòng vệ sinh. Cửa sổ phòng rất to và không có song sắt và có ghế đặt sát cửa sổ nên rất nguy hiểm cho trẻ con. Bên cạnh đó, khi đi ăn sáng, khách sạn lại yêu cầu tôi phải mua vé cho con tôi (chưa được 3 tuổi) với giá 40 000. Tôi đã ở rất nhiều khách sạn từ 3-5 sao chưa khách sạn nào tính tiền ăn của trẻ em dưới 3 tuổi như khách sạn này. Tôi nghĩ khách sạn cần có sự quản lý chuyên nghiệp hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Ms. Phương 07/11/2011
Tốt
"- Nhân viên Chudu24 làm việc rất nhiệt tình, nhanh nhẹn,vui vẻ
- Dịch vụ khách sạn tốt, sạch sẽ"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời