Rất tốt bởi Chị Hoàng Ngọc Tú

2870rating
03 Phạm Văn Đồng, P. Vĩnh Phước, Nha Trang
Wifi miễn phí
9 /10
15 đánh giá

15 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Hoàng Ngọc Tú 02/09/2016
Rất tốt
"Nhân viên tại Khách sạn La Mer Nha Trang phục vụ nhiệt tình, phòng mình ở rất đẹp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Ngọc Hạnh 27/08/2016
Tốt
"Mọi thứ tại Khách sạn La Mer Nha Trang tốt nhưng đồ ăn sáng không phong phú và không ngon."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Hạnh,

Cảm ơn chị đã chọn Khách sạn La Mer Nha Trang là nơi nghĩ dưỡng và cám ơn về những lời góp ý chân thành, quý báu của chị. Hy vọng sẽ được sớm đón tiếp chị và gia đình vào những kỳ nghĩ tiếp theo ở Nha Trang.

Chúc chị ngày mới vui vẻ !

Trân trọng,
Hồ Vĩnh Phương
Sale Office, La Mer Hotel Nha Trang.
Nguyễn Hồng Việt 30/07/2016
Tốt
"Khách sạn La Mer Nha Trang có vị trí hơi xa trung tâm thành phố nên đến các điểm vui chơi phải ngồi taxi hơi lâu, nên chi phí dành đi taxi rất tốn kém. Nhưng bù lại không gian xung quanh rất thanh bình, phù hợp cho việc gia đình đi nghỉ dưỡng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, hết lòng hỗ trợ khách.
Lúc mới nhận phòng có chút nhầm lẫn về chi phí phụ thu nhưng đã được giải quyết.
Phòng ở sạch sẽ, gọn gàng đều có view biển, sáng dạy đứng ở ban công nhìn bao quát được hòn chồng rất thơ mộng nhưng các phòng ở bên dãy 403, 603, 803 điều hòa nóng phải mượn thêm quạt để sử dụng (cần kiểm tra lại điều hòa của các phòng này).
Đồ ăn sáng không phong phú nhưng nhìn chung là ổn so với mức giá và mức khách sạn. Phòng ăn sáng nhỏ, nên vào tầm 7 h đên 7h30 sáng xuống ăn là không có chỗ phải đứng đợi chỗ.
Tuy nhiên, có 1 điểm mong khách sạn có thể xem xét lại quy đinh mà quy định thoáng hơn. Ví dụ như đoàn tôi là gia đình đi có 2 cháu nhỏ 7, 8 tháng nên việc ăn sáng tại phòng ăn đối với các cháu nhỏ là rất khó khăn. muốn mang 1 bát cháo nhỏ lên phòng để các cháu ăn cho dễ nhưng lại không được. Biết là quy định không được mang đồ ăn ra khỏi phòng ăn nhưng cũng tùy vào trường hợp mà khách sạn nên nới lỏng quy định. Chứ không nên cứng nhắc. Vì các cháu nhỏ ăn thì rất mất thời gian, mà phòng ăn thì bé nên sẽ ảnh hưởng đến mọi người khác vì không có chỗ ngồi.
Bãi tắm trước mặt khách sạn không thể tắm được vì nhiều đá răm và rêu xanh, và hình như gần cống thoát nước thải phải đi lùi lên trên mới tắm được. Đây cũng là một điểm trừ khi ở khách sạn.
Nhìn chung khách sạn tốt, nếu có cơ hội vẫn sẽ ủng hộ khách sạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi anh Việt,

Cảm ơn anh và gia đình đã chọn Khách sạn La Mer Nha Trang là nơi nghỉ dưỡng. Khách sạn xin hứa sẽ cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng lòng mong mỏi của Quý khách.

Rất hân hạnh được đón tiếp anh Việt và gia đình vào những kỳ nghỉ tiếp theo.

Chúc anh và gia đình ngày mới vui vẻ!

Trân trọng,
Hồ Vĩnh Phương
Sale Office, La Mer Hotel Nha Trang.
Nguyễn Thị Mai 08/07/2016
Tốt
"Khách sạn La Mer Nha Trang phòng có view đẹp, gần các quán hải sản. Tuy nhiên điểm trừ là ăn sáng không đa dạng, mỗi ngày đều giống nhau."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Ngân Hà 21/04/2016
Khách sạn La Mer Nha Trang khá tốt
"Mọi thứ Khách sạn La Mer Nha Trang đều ok nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Vị trí đẹp, thuận tiện. Buffet tạm ổn nhưng không nhiều món. Wifi mạnh, tivi truyền hình cáp tốt. Phòng ở gọn gàng, view đẹp, toilet sạch sẽ. Tuy nhiên có 1 điểm trừ là sàn lau không kỹ hơi có mùi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Hà,

La Mer Hotel Nha Trang xin tiếp thu những đóng góp quý báu của chị và xin hứa sẽ cải tiến chất lượng phục vụ ngày một phát triển hơn.

Chúc chị Hà ngày mới vui vẻ !

Trân trọng,
Hồ Vĩnh Phương
Sale Office, La Mer Hotel Nha Trang