Rất tốt bởi Ho Thi Nhu Ha

2915rating
Lô 120 An Thượng 2, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
5 đánh giá

5 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ho Thi Nhu Ha 16/09/2018
Rất tốt
"Khách sạn Avatar Đà Nẵng ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Thanh Thúy 29/03/2017
Tốt
"Khách sạn Avatar Đà Nẵng sạch, rộng rãi, nhân viên thân thiện nhưng hồ bơi hơi nhỏ, nước quá lạnh... Cảm ơn Chudu24 đã giới thiệu cho mình."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr Phạm Thái Anh 04/08/2016
Bình thường
"Vị trí Khách sạn Avatar Đà Nẵng thuận tiện, nhưng tầm nhìn hướng biển bị hạn chế, phòng sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ thân thiện. Đồ ăn chưa được đa dạng, bể bơi nhỏ và sâu, mạng Internet quá chậm, dịch vụ phòng và phục vụ tại phòng còn chậm và nhiều khi không đáp ứng được yêu cầu của khách."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Trần Hoàng Vỹ 16/02/2016
Khách sạn Avatar Đà Nẵng tốt, đáng tiền
"Phòng premier suite của Khách sạn Avatar Đà Nẵng rất tốt, nhưng thang máy quá nhỏ và chậm."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Bùi Thi Quỳnh Vân 18/01/2016
Khách sạn Avatar Đà Nẵng
"Cả gia đinh tôi ở phòng Family lớn . Ấn tượng là phòng rộng, chia 2 phòng ngủ, hai phòng tắm, phòng khách và gian bếp. Phòng sạch sẽ, chăn ga gối đạt tiêu chuẩn. Tuy chỉ có điểm trừ là thiết kế cửa sổ thoáng quá thâp và kiểu mở ra của cửa khá nguy hiểm với gia đình có con nhỏ 2 tuổi. Dù cửa đóng mở khá nặng, nhưng nếu người lớn vô ý mở to cửa và để đó thì một đứa trẻ con 1-2 tuổi có thể lọt qua. Cửa sổ thoáng ở hành lang cũng quá thấp, chỉ đến ngang hông người lớn. Một điểm trừ nữa là phòng ăn sáng thiết kế bí, thông khí kém nên khi ăn sáng xong tóc tôi ám đầy mùi thức ăn rất khó chịu. Đồ ăn sáng tạm được, món ăn không thay đổi nhiều. Gia đình tôi ở 4 ngày thì chỉ thay đổi món chính là bún, phở, mì và các món xào có thay đổi nhưng không ngon. Còn các món bánh ngọt thì 4 ngày không thay đổi.
Ngoài các điểm trên thì mọi thứ đều ổn. Nếu có yêu cầu về phòng family tôi có thể sẽ quay lại Khách sạn Avatar Đà Nẵng."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời