Chất lượng chưa tương xứng bởi La Long Sang

292rating
252 Võ Nguyên Giáp - P. Phước Mỹ Q.Sơn Trà - Tp.Đà Nẵng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.4 /10
55 đánh giá

55 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


La Long Sang 15/01/2014
Chất lượng chưa tương xứng
"Khách sạn thuộc loại trung bình, chưa tương xứng 3*. Nội thất thiết bị cũ, thiếu đầu tư."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Mai Thị Thanh Hương 20/01/2012
Rất không tốt
"Khách sạn quá cũ kỹ và dơ bẩn. Nhìn bên ngoài thì ok nhưng khi vào phòng thì hôi hám, phòng ngủ lẫn phòng vệ sinh đều rất tệ. Khi tôi vào nhận phòng, nhân viên lễ tân đưa xuống 1 khu mà khi vô phòng tôi phải quay ra ngay vì ko chịu nổi mùi hôi ẩm mốc, tôi đành phải xin đổi phòng ở khu khác thoáng mát hơn (cùng loại) và chấp nhận bị charge thêm 100k/phòng. Tuy nhiên cũng ko khá hơn là mấy! Cả nhà book 3 phòng đành phải ngậm ngùi ở luôn vì ko còn lựa chọn nào khác (nếu có thì chỉ có lựa chọn duy là bỏ luôn booking và đi thuê khách sạn khác để ở).
Thú thật ở trong khu resort 3 sao mà tôi có cảm giác như mình đang ở trong 1 nhà nghỉ bình dân, cả nhà ai cũng ko hài lòng. Drap trải gường thì cũ kỹ và sờn vải đến nỗi cả 3 phòng chúng tôi đều phải trải mền lên rồi nằm chứ ko thể nằm trên drap trải giường được. Cậu em rể kêu nhân viên khách sạn tới phản ánh về việc drap trải gường thì nhận được câu trả lời là "loại vải này nó thế!". Họ đã xem mình giống như trẻ con để trả lời câu phản ánh của mình như thế, thất hết chỗ nói. Đến khi vào tắm gội đầu thì 3 phòng mình book chỉ có 2 phòng có máy sấy tóc và cả 2 máy đều hư, ko sử dụng được, gọi lên tiếp tân thì được trả lời là "tụi em hết máy sấy tóc rồi!". Mình giận quá gọi cho Chudu24 để phản ánh tình trạng khách sạn quá tệ thì ko có người nghe máy (có lẽ hôm đó ngày 28 tết nên nhân viên Chudu24 nghỉ lễ rồi). Mình rất thất vọng về resort Tourance Đà Nẵng, lần đầu tiên mình ở tại resort này và mình nghĩ sẽ ko bao giờ ở tại resort này nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Trần Ngọc Thoa 23/04/2011
Chắc lần sau không quay lại Tourane Đà Nẵng nữa
"Tourane được khuôn viên đẹp, ngay gần biển nên khá thuận tiện đi lại. Phòng ở đây thì thoáng nhưng không đẹp, nội thất sơ sài, không xứng đáng khách sạn 3 sao. Đặc biệt ăn sáng buffet ở khách sạn rất tệ, ít món, không ngon và hôm mình ăn hình như còn có thức ăn bị cũ, ăn xong về đau bụng nôn cả buổi luôn.
Dịch vụ của Chudu24 thì rất ổn, mình không gặp phải trở ngại gì khi đặt phòng qua Chudu24 cả. Tkanks Chudu24 nhé.!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
nguyễn văn thắng 12/03/2009
Tốt
"Khách sạn phòng rộng rãi. Nơi ở có bãi biển đẹp tuyệt.
Tiêu chuẩn 3 sao hơi thiếu. Leo cầu thang mệt quá !
Nói chung giá cả như vậy là ok rồi"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời