Bình thường bởi Việt

293rating
07 Hùng Vương, Phường 10, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.8 /10
32 đánh giá

32 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Việt 04/06/2011
Bình thường
"Cuối tuần qua tôi cùng gia đình đã đến nghỉ dưỡng tại đây. Trang thiết bị, phòng ốc tạm ổn, ngoại trừ phòng tập thể dục quá nhỏ lại ít dụng cụ tập. Do cái cách sắp xếp đồ đạc trong phòng nên nhìn phòng có vẻ rất chật và không gian không thoải mái. Về bữa sáng của khách sạn cần có nhiều món hơn. Chất lượng bữa ăn tối và phục vụ nhà hàng cần cải thiện, còn các mặt còn lại của khách sạn đều ổn nên tôi đánh giá khách sạn thuộc hạng trung bình. Sẽ ở khách sạn khác nếu lần sau trở lại Đà Lạt để có nhiều điều mới mẻ hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Niệm 23/05/2011
Cải thiện chất lượng phục vụ
"Tôi thích màu ga trải giường của khách sạn, màu sáng tạo cảm giác sạch sẽ và dễ chịu. Không gian phòng thoáng đáng, trong lành. Mỗi lần làm việc căng thẳng thì vợ chồng tôi đều đến Đà Lạt hoặc Vũng Tàu để thư giãn. Đà Lạt hơi xa nhưng luôn là điểm mà tôi ưu tiên hơn hết. Trang thiết bị khách sạn ổn, phòng tương đối sạch sẽ. Chỉ không hài lòng về các món ăn tại đây, bữa sáng cũng như bữa tối đều không hợp khẩu vị của tôi. Nhân viên thân thiện nhưng phục vụ chậm và không chu đáo. Nếu cải thiện chất lượng bữa ăn cũng như chất lượng phục vụ tôi sẽ quay trở lại. Xin cảm ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Tấn 16/05/2011
Như ở nhà
"Tôi thích những cây thông già cỗi bao quanh khách sạn. Rừng thông vi vu trong gió, tạo nên những âm thanh rất lạ. Buổi tối rất dễ ngủ. Trang thiết trong khách sạn cũng khá ổn. Nhân viên, phục vụ, giám đốc khách sạn đều vui vẻ, hòa đồng. Những căn phòng nhỏ, khách sạn cũng nhỏ nhưng tạo cảm giác ấm cúng. Tôi giống như là đang sống ở nhà mình vậy. Có điều các món ăn ở đây không ngon, nhưng điều đó tôi có thể xử lý được. Vì tôi có thể ăn ở ngoài, sẵn tiện làm một vòng quanh thành phố Đà Lạt luôn. Cảm ơn chị Thanh bên Chudu24 đã tư vấn cho tôi giá tốt ở đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
chị Khánh 30/04/2011
khá
"Tôi mới ở nơi này vào dịp lễ 30/4 vừa rồi. Không khí thật trong lành và dễ chịu. Những đồi thông đẹp và thơ mộng rất phù hợp cho việc đi hưởng tuần trăng mật. giá cả phòng ở đây hợp lý, nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Có điều wifi không tốt, nhưng tôi đến đây để đi nghỉ chứ không phải làm việc nên không ảnh hưởng gì lắm. Mọi thứ với tôi ở đây là tạm ổn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Huỳnh Lê Tâm 28/08/2010
Bình thường
"Khách sạn ở nói chung tốt. Tuy nhiên phần ăn sáng rất dở"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời