Tốt bởi DINH THI XUAN HA

293rating
07 Hùng Vương, Phường 10, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.8 /10
32 đánh giá

32 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


DINH THI XUAN HA 01/09/2011
Tốt
"Phong cách khách sạn chu đáo. Nhưng Buffet buổi sáng còn nghèo nàn quá, cần phải phong phú hơn để khách khỏi phải ngán.
Với lại ăn sáng mà xuống trễ 1 chút là hết đồ ăn rồi, ít quá.
Trong phòng thì thiếu khăn lau chân khi đi từ nhà tắm ra ngoài phòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr Hoài 25/06/2011
Đặt sớm để có được khách sạn tốt
"Tôi nghĩ khách sạn đã rất cũ kỹ và cần được tu bổ nhiều hơn. Phòng ốc chật chội và bí hơi khiến tôi có cảm giác ngột ngạt mỗi khi bước vào phòng. Phục vụ phòng quá tệ, tôi có gọi xuống tiếp tân với yêu cầu dọn phòng nhưng khi chúng tôi đi ra ngoài về thì phòng vẫn chưa được dọn, đến chiều tôi gọi một lần nữa thì mới có người lên, nhưng chỉ làm qua loa cho xong việc. Giám đốc khách sạn cần chuyên nghiệp hơn để quản lý nhân viên của mình. Lần sau tôi sẽ đặt phòng sớm hơn thời gian đi để có thể lựa chọn được những khách sạn tốt hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Việt 04/06/2011
Bình thường
"Cuối tuần qua tôi cùng gia đình đã đến nghỉ dưỡng tại đây. Trang thiết bị, phòng ốc tạm ổn, ngoại trừ phòng tập thể dục quá nhỏ lại ít dụng cụ tập. Do cái cách sắp xếp đồ đạc trong phòng nên nhìn phòng có vẻ rất chật và không gian không thoải mái. Về bữa sáng của khách sạn cần có nhiều món hơn. Chất lượng bữa ăn tối và phục vụ nhà hàng cần cải thiện, còn các mặt còn lại của khách sạn đều ổn nên tôi đánh giá khách sạn thuộc hạng trung bình. Sẽ ở khách sạn khác nếu lần sau trở lại Đà Lạt để có nhiều điều mới mẻ hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Niệm 23/05/2011
Cải thiện chất lượng phục vụ
"Tôi thích màu ga trải giường của khách sạn, màu sáng tạo cảm giác sạch sẽ và dễ chịu. Không gian phòng thoáng đáng, trong lành. Mỗi lần làm việc căng thẳng thì vợ chồng tôi đều đến Đà Lạt hoặc Vũng Tàu để thư giãn. Đà Lạt hơi xa nhưng luôn là điểm mà tôi ưu tiên hơn hết. Trang thiết bị khách sạn ổn, phòng tương đối sạch sẽ. Chỉ không hài lòng về các món ăn tại đây, bữa sáng cũng như bữa tối đều không hợp khẩu vị của tôi. Nhân viên thân thiện nhưng phục vụ chậm và không chu đáo. Nếu cải thiện chất lượng bữa ăn cũng như chất lượng phục vụ tôi sẽ quay trở lại. Xin cảm ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Tấn 16/05/2011
Như ở nhà
"Tôi thích những cây thông già cỗi bao quanh khách sạn. Rừng thông vi vu trong gió, tạo nên những âm thanh rất lạ. Buổi tối rất dễ ngủ. Trang thiết trong khách sạn cũng khá ổn. Nhân viên, phục vụ, giám đốc khách sạn đều vui vẻ, hòa đồng. Những căn phòng nhỏ, khách sạn cũng nhỏ nhưng tạo cảm giác ấm cúng. Tôi giống như là đang sống ở nhà mình vậy. Có điều các món ăn ở đây không ngon, nhưng điều đó tôi có thể xử lý được. Vì tôi có thể ăn ở ngoài, sẵn tiện làm một vòng quanh thành phố Đà Lạt luôn. Cảm ơn chị Thanh bên Chudu24 đã tư vấn cho tôi giá tốt ở đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời