Khách sạn lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng bởi Ms. Nguyễn Hoài Anh

2934rating
Khu du lịch sinh thái Vũng Bàu, xã Cửa Cạn, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
102 đánh giá

102 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyễn Hoài Anh 17/11/2020
Khách sạn lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng
"Fusion Resort Phu Quoc cực kỳ rộng rãi nhưng được chăm sóc tỉ mỉ nên rất xanh mát sạch sẽ. Mọi chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng. Nhân viên luôn vui vẻ, lịch sự và cố gắng đem lại sự thoải mái cho khách mặc dù dịch vụ có lúc chưa hoàn hảo nhưng không sao. Villa 2 phòng ngủ lớn, đẹp, hoàn hảo cho gia đình. Đồ ăn rất ngon đặc biệt là các loại pizza, nhà mình ăn tất cả các bữa ở đây sáng trưa chiều tối không thấy chán. Spa cho khách hàng ngày rất dễ chịu. Tóm lại đây là lựa chọn mình sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Xuan Xuan 17/11/2020
Có nhiều ưu đãi
"Đợt mình đi có nhiều khuyến mãi với voucher ăn uống hấp dẫn, đã có những trải nghiệm đẹp tại Fusion Phú Quốc Resort. Villa đẹp, riêng tư, nhân viên có thái độ lễ phép và lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Khánh Hiền 09/11/2020
Fusion Resort Phu Quoc phòng rộng rãi
"Resort có phòng rộng rãi, sạch sẽ. Nhân viên dễ thương, chu đáo. Bờ biển sạch, rất thích. Cảm ơn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Huân 20/10/2020
Cảnh quan đẹp, nhiều mảng xanh, nhân viên thân thiện.
"Một số điểm ở Fusion Phú Quốc Resort chưa hài lòng: Villa có sự cố trước giờ checkin, lễ tân có gọi điện để thông báo và trao đổi ở tạm villa 1 phòng ngủ từ 12h - 17h và rõ ràng không hợp lý khi gia đình chúng tôi có 2 người lớn, 2 trẻ em và 1 bé sơ sinh. Villa bị chảy nước phòng khách, mặc dù resort đã xử lý nhưng nước vẫn chảy nên chúng tôi cảm thấy khó chịu về việc này. Khu vui chơi trẻ em, lễ tân yêu cầu đặt trước 1 ngày để có người để mắt tới trẻ và việc này hoàn toàn không hợp lý, nếu khách chỉ ở 1 đêm thì đặt trước 1 ngày thế nào được. Menu ăn trưa ở nhà hàng khá nghèo nàn. Khi được hỏi về tủ đông trữ sữa mẹ (do gia đình có bé sơ sinh) thì lễ tân hầu như không có giải pháp, lễ tân nói tủ đông để đồ ăn nên sợ ảnh hưởng đến vệ sinh. Lý do hợp lý, nhưng thiết nghĩ có thể giải quyết tốt hơn, ví dụ cho sữa vào hộp nhựa kín và chọn tủ lạnh nào đó đảm bảo. Điểm hài lòng nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Vệ sinh cảnh quan resort rất tốt. Mảng xanh nhiều, được chăm chút kỹ lưỡng, ăn sáng ổn. Dịch vụ xe đưa đón sân bay tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Võ Thanh Lan 19/10/2020
Bình thường
"Điểm 9 cho sự đón tiếp thân mật của nhân viên ở Fusion Resort Phu Quoc. Không có nhiều hoạt động giải trí trong thời điểm mình đi, nước sử dụng bị phèn quá."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời