Rất tốt bởi Đặng Thiên Thanh

2941rating
90 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
75 đánh giá

75 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đặng Thiên Thanh 05/01/2017
Rất tốt
"Chúng tôi đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời tại Richis Beach Resort Phu Quoc. Mọi thứ thật tuyệt vời. Phòng ốc sạch sẽ, được dọn dẹp mỗi ngày. Nhân viên thân thiện và vui tính. Chúng tôi sẽ quay lại nơi này lần nữa, hy vọng lần 2 cũng như lần đầu.
Cám ơn các bạn Chudu24 đã giúp chúng tôi đặt phòng tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Le Thi To Oanh 26/11/2016
Rất tốt
"Tôi và các bạn của tôi rất hài lòng khi chọn nghỉ dưỡng tại Resort Richis Phú Quốc. Chúng tôi đã có kỳ nghĩ rất tuyệt vời, chúng tôi hài lòng và cảm thấy xứng đáng với chi phí bỏ ra. Cảm ơn Chudu24 đã giới thiệu cho chúng tôi resort tốt, vị trí thuận lợi ngay trung tâm, bãi biển sạch đẹp, đồ ăn tương đối, nhân viên phục vụ khách rất tận tình và thân thiện, phòng rộng rãi thoải mái, chỉ thiếu bồn tắm trong phòng. Có dịp trở lại chắc chắn tôi sẽ chọn Richis. Cảm ơn rất nhiều."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms Ngô Thu Thủy 07/11/2016
Tốt
"Richis Beach Resort Phu Quoc có vị trí thuận lợi, bãi biển sạch, nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Nếu có dịp trở lại Phú Quốc gia đình tôi vẫn chọn Richis Beach Resort Phu Quoc."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
BùI Thị Hồng Thanh 01/11/2016
Tốt
"Richis Beach Resort Phu Quoc có khung cảnh đẹp, hồ bơi nước luôn ấm và bãi biển sạch,
Mùa này biển mé resort rất êm, cát mịn, nước trong vắt, bãi lài nên tắm rất thoải mái. Hồ bơi có để sẳn khăn, phao, ván tập bơi cho khách, rất tiện dùng, hồ trẻ em sâu 0.75m, hồ người lớn sâu 1.45m.
Dịch vụ đón tiễn sân vay và dịch vụ ở nhà ăn khá chu đáo.
Món ăn sáng có thay đổi 1 số món qua 2 ngày nên cũng khá đa dạng.
Phòng cách âm chưa tốt, tầng trên xê dịch ghế, đi guốc trong phòng hay ngoài cửa có người đi ngang nói to thì nghe rõ mồn một, rất to.

Mình ở 2 ngày nhưng không thấy Richis Beach Resort Phu Quoc bổ sung 1 số đồ dùng nhà tắm như xà bông rửa tay, bàn chải đánh răng mới,... Có thể do xà bông và kem đánh răng mình dùng chưa hết, tuy nhiên, cách làm này vô tình ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp của Richis Beach Resort Phu Quoc.

Mình cũng hơi chủ quan khi thấy đồ dùng không được bổ sung đầy đủ thì nghĩ không được bổ sung khăn mặt nhỏ cho ngày thứ 2 cũng bình thường. Tuy nhiên, điều này lại phát sinh cho mình mà nếu trao đổi ngay lúc đó thì sẽ không phát sinh như vậy. Mình cũng thấy mình hơi chủ quan khi không trao đổi với resort khi ngày đầu thì có 2 khăn mặt nhỏ mà ngày sau không có cái mới nào, lại cứ nghĩ cái cũ resort đã thu đi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms.Trần Thị Bảo Trân 18/10/2016
Tốt
"Richis Beach Resort Phu Quoc thân mến, khoảng thời gian vợ chồng chúng tôi nghĩ dưỡng tại đây, chúng tôi rất hài lòng về vị trí, thức ăn, nhân viên và sự sạch sẽ của các bạn, tuy nhiên có một vấn đề chúng tôi muốn góp ý là gối và nệm quá mềm, chúng tôi nằm không được thoải mái và bị đau lưng sau mỗi sáng thức dậy, không những thế nệm quá dầy và cao, rất bất tiện cho những người chân ngắn như tôi, tôi chỉ có đôi lời muốn chia sẻ cùng các bạn như thế, tuy nhiên nhìn chung mọi thứ làm tôi khá hài lòng, Richis Beach Resort Phu Quoc ạ! Thân chào!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời