Nhận xét Khách sạn Le House Boutique Đà Nẵng bởi Nguyễn Tuấn Anh

2962rating
85 - 87 đường Hà Bổng, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.8 /10
63 đánh giá

63 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Tuấn Anh 19/05/2016
Nhận xét Khách sạn Le House Boutique Đà Nẵng
"Chào Quý Công ty,
Tôi tên Nguyễn Tuấn Anh, hiện là nhân viên văn phòng. Thời gian vừa qua, tôi đã có chuyến đi du lịch cùng bạn bè của tôi đến Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày 3 đêm. Đây là lần đầu tiên tôi chọn đặt dịch vụ khách sạn online của Chudu24 cho chuyến đi này qua sự giới thiệu của bạn bè. Qua sự giới thiệu tận tình của nhân viên Bùi Quang Huy, tôi đã chọn được Khách sạn Le House Boutique Đà Nẵng cho chuyến đi này với chi phí hợp lý và dịch vụ tốt. Rất cảm ơn công ty cùng nhân viên Quang Huy đã giúp cho tôi cùng bạn bè có một chuyến đi vui vẻ trọn vẹn. Chắc chắn tôi sẽ chọn dịch vụ của Chudu24 cho những chuyến đi sắp tới của tôi.
Thân mến."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
bien 17/05/2016
Nghỉ dưỡng gia đình
"Thời gian nghỉ 4 ngày, nhân viên trẻ, nhiệt tình. Khách sạn Le House Boutique Đà Nẵng có thiết kế đẹp. Có ăn sáng buffet, từ khách sạn có thể đi bộ ra biển. Chỉ có điểm trừ là phòng cách âm hơi kém còn lại đều tốt. Sẽ lựa chọn Khách sạn Le House Boutique Đà Nẵng khi quay lại Đà Nẵng."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Chị Phạm Hà 16/05/2016
Không hài lòng
"Trong 1 ngày nghỉ ở đây điều duy lấy lại thiện chí của gia đình tôi là có nhân viên lễ tân nhiệt tình còn ngoài ra tất cả đều khiến tôi thất vọng. Tôi đặt phòng Silver nhưng đã không thể ở được do mùi gỗ trong phòng quá nặng mùi và đã yêu cầu lễ tân đổi thành phòng tiêu chuẩn mặc dù có đỡ mùi hơn nhưng vẫn còn mùi. Nói chung tôi không hài lòng với Khách sạn Le House Boutique Đà Nẵng"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ánh Ngọc 27/04/2016
Khách sạn Le House Boutique Đà Nẵng
"Tổng thể, Khách sạn Le House Boutique Đà Nẵng đem lại cảm giác thoải mái, chỉ có 2 khuyết điểm nhỏ là đồ ăn chưa ngon và không được phong phú lắm, nếu trong phòng tắm bố trí thêm mắc treo đồ thì sẽ tiện lợi hơn."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
TháI Tú QuâN 20/04/2016
Khách sạn Le House Boutique Đà Nẵng tốt
"Cả gia đình mình đều hài lòng về dịch vụ, ăn uống, vệ sinh ở Khách sạn Le House Boutique Đà Nẵng. Vị trí gần biển, thuận tiện tắm biển. Giá cả hợp lý. Sẽ quay lại khi đến Đà Nẵng."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời