Cảm thấy thoải mái tại khách sạn Anh Đào bởi Phạm Nguyễn Phúc Nguyên

297rating
50 - 52 Khu Hòa Bình, Đà Lạt
Wifi miễn phí
6.8 /10
36 đánh giá

36 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Nguyễn Phúc Nguyên 30/03/2015
Cảm thấy thoải mái tại khách sạn Anh Đào
"Nhân viên Khách sạn Anh Đào Đà Lạt rất lịch sự, chu đáo. Tuy nhiên nội thất phòng chưa tiện nghi lắm như: giường ngủ hơi nhỏ, tủ quần áo cũ và cửa tủ hư khó khăn trong việc đóng mở. Còn lại khá tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Khanh 02/03/2015
Bình thường
"Khách sạn Anh Đào Đà Lạt bình thường."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thành Nam 17/12/2014
Tốt
"Khách sạn Anh Đào Đà Lạt nằm ở gần chợ, trung tâm Đà lạt, rất tiện lợi. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Tuy nhiên, phòng ốc Khách sạn Anh Đào Đà Lạt cần phải nâng cấp thêm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tạ Hải Nga 11/12/2014
Tốt
"Ưu điểm:
Khách sạn Anh Đào Đà Lạt có vị trí rất đắc địa ( ngay chợ đêm), có cầu thang lên xuống, có thể dùng ngồi uống cafe ngắm phố đêm đi bộ vào dịp cuối tuần.
Khách sạn không có bữa ăn sáng nên không đánh giá được khoảng này.
Khách sạn đang thi công thang máy. Sẽ thuận tiện hơn cho khách sau này. Ngay phía sau khách sạn là quán cafe Anh Đào, có món nước ép cóc ngon mà tôi từng uống. Giá 1 ly là 20k, khoảng chừng nửa ly nhựa mà người ta hay đựng sinh tố. Hơi mắc, nhưng có thể là vì trái cóc hiếm?

Về khoản phòng ở thì tôi khá hài lòng. Khi đặt phòng tôi có nhắc nhân viên Chudu24 lấy phòng ở tầng thấp có thể vì tôi đi cùng gia đình, có con nhỏ. Khi chúng tôi tới thì chưa phải giờ lấy phòng nhưng vẫn được sắp xếp nhận phòng gần như ngay lập tức, rất cám ơn vì điều đó. Phòng chúng tôi ở là phòng 101, nằm ngay tầng 1, nhìn ra ngay phố đi bộ chợ đêm. Phòng có 2 giường to, 4 người lớn và 2 em bé ở vẫn ổn.

Sau đây là nhược điểm:

Nhân viên trực phòng thường chỉ có 1 cô gái , không giúp khách đem vali lên phòng nổi mà khách phải tự vác.
Nhà tôi ở lại 2 tối lại chỉ dọn phòng có 1 lần.
Chúng tôi ở thêm 4 tiếng chờ giờ ra sân bay thì khách sạn tính thêm 350k, như vậy so với giá book phòng thì quá cao. Chúng tôi book qua Chudu24 cho 2 đêm chỉ tốn 694k.
Ở khách sạn chúng tôi có nhờ thuê xe máy. Giá là 120k/ngày/xe. Xe khá cũ, chắc vậy cũng là bình thường. Tuy nhiên ở lần thuê thứ 2, sau khi trả xe, lúc nhà tôi đang ngủ (lúc đó khoảng 13:30), thì cô tiếp tân gọi điện thoại yêu cầu tôi đi xuống gặp mà không hề nói rõ lý do (dù tôi có hỏi trước). Xuống tới thì chẳng thấy cô ấy đâu, nhìn khắp nơi mới thấy cô ấy đứng dưới đường, cùng vài người khác. Gọi thì cô ấy đi lên và hỏi tôi có phải lúc nãy tôi té xe không, sao xe bị trầy 1 đường lớn, mất tem xe gì gì đó. Tôi trả lời thật là không hề té, nếu té nặng vậy tôi cũng phải bị gì đó chứ. Một trong những người đứng dưới đường lúc nãy, có lẽ là chủ xe, cũng đi lên và hỏi lại tôi câu y như vậy. Tôi vẫn trả lời là không, và hỏi ngược lại sao không kêu kiểm tra xe trước khi giao xe, bây giờ lại đổ vạ cho tôi. Mấy chiếc này lại để sẵn ở khách sạn, giống như trước đó cho người khác thuê mà chưa lấy xe về, rồi lại tiếp tục cho chúng tôi mướn dùng luôn. Sau đó chẳng ai nói với tôi thêm câu nào. Cô tiếp tân đợi tôi hỏi giờ tính sao, mới chịu kêu tôi là chị cứ lên phòng, không sao. Tôi thật không hiểu nổi cách giải quyết lúc ấy của cô tiếp tân. Giữa giờ nghỉ trưa lại gọi khách xuống đối chất mà chẳng thèm nói trước câu nào. Đây chính là điều mà tôi bực trong suốt kỳ nghỉ, và có thể tôi sẽ cân nhắc về việc ở đây trong những lần ghé Đà Lạt tới."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Tran Vu Hoang Yen 16/11/2014
Không hài lòng
"Trong thời gian tôi đến, khách sạn sửa chữa thang máy, cưa khoan ầm ĩ nhưng tôi không hề được báo trước cũng như không được 1 lời xin lỗi sau đó. Giặt ủi được hẹn 13h lấy thì 16h chưa có. Về vị trí ( điểm duy được khách trước hài lòng) thật ra cũng bình thường vì xung quanh chợ còn rất nhiều khách sạn khác, thậm chí không cần leo lên dốc cầu thang. Khuyến mãi giá theo tôi là giá sát với dịch vụ chứ không phải khuyến mãi thật sự."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời