Rất tốt bởi Pham Ngoc Lan

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
37 đánh giá

37 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Pham Ngoc Lan 08/07/2016
Rất tốt
"Chúng tôi đã có 1 kì nghỉ tuyệt vời tại Vinpearl Golf Land Resort and Villas Nha Trang, đoàn tôi nghỉ tại 3 villas loại 4 phòng ngủ, chúng tôi cùng có chung đánh giá như sau về khu nghỉ dưỡng:
* Ưu điểm: Thái độ nhân viên rất thân thiện, lịch sự và chu đáo. Khu nghỉ có đầy đủ các tiện ích làm chúng tôi rất hài lòng: xe điện đưa đón kịp thời, công tác hỗ trợ y tế hoàn hảo, các món ăn phong phú, vệ sinh phòng sạch sẽ. Chúng tôi vẫn muốn quay lại khi có điều kiện. Ở khu villa rất yên tĩnh, môi trường trong lành, không bị quá đông người và và đặc biệt không có khách Trung Quốc ồn ào như khu cao tầng. Hiện tại cây và hoa đã được trồng nhiều nhưng chưa nhiều hoa lá, 2 năm sau chắc không gian tràn ngập màu xanh sẽ đẹp hơn.
* Tuy nhiên cũng còn 1 số điểm nếu khắc phục được sẽ hoàn hảo hơn và xứng đáng 5 sao. Hồ bơi của biệt thự quá nhiều thuốc sát khuẩn, bộ phận buồng phòng chưa chuẩn bị đủ dép đi trong nhà và ngoài sân, phải đợi gọi lễ tân nhắc mấy lần mới mang lên. Tôi cũng có đôi chút lo ngại về chất lượng các thiết bị trong phòng, mới được khai trương từ tháng 1 mà trần nhà đã có chỗ ngấm, vòi nước villa 4109 bị hỏng khiến nước chảy lênh láng ra sàn.
* Về dịch vụ của Chudu24: dịch vụ thật chuyên nghiệp, cảm ơn bạn Huỳnh Thị Hồng Thanh đã nhiệt tình tư vấn giúp đỡ. Tuy nhiên nếu vị trí đẹp nên yêu cầu Vinpearl bố trí cho khách của mình ở các khu villa, còn mình ở khu 4109, trên đồi không được sát biển như mong đợi."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thị Như Tuyền 01/07/2016
Tốt
"Dịch vụ Vinpearl Golf Land Resort and Villas (Villa) rất tốt, phục vụ tốt, do lượng khách hàng đông nên chờ dịch vụ xe hơi lâu."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Võ Thị Chinh 26/06/2016
Tốt
"Vinpearl Golf Land Resort and Villas (Villa) ok. Hồ bơi coi lại vì máy lọc hư, báo nhân viên cả buổi chiều đến 5:00 mới tới. Tivi hư báo đến 10:00 mới tới. Dịch vụ hoàn thiện 1 tí nữa ok."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr Hoàng Ngọc Tùng 23/06/2016
Tốt
"Mọi cái Vinpearl Golf Land Resort and Villas (Villa) đều tốt trừ nhân viên điều xe, để khách chờ lâu, còn cằn nhằn trên bộ đàm."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Dương Tấn Long 19/06/2016
Tốt
"1. Xe đưa đón tại phòng Vinpearl Golf Land Resort and Villas (Villa) chậm, không kịp thời, thời gian chờ đợi lâu.
2. Thủ tục nhận phòng rườm rà, lâu.
3. Nhiều khách chờ đợi nhân phòng sau 14 giờ khá lâu."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời