Phòng chất lượng kém bởi Phạm Tuấn Việt

314rating
212 Đường Bình Minh, TX Cửa Lò, Nghệ An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
72 đánh giá

72 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Tuấn Việt 12/05/2014
Phòng chất lượng kém
"So sánh với tất cả các khách sạn 4 sao từng nghỉ thì tôi đánh giá chất lượng phòng ở Sài Gòn Kim Liên Resort - Cửa Lò là kém . Phòng nghỉ xuống cấp, trang thiết bị cũ kĩ, phòng nghỉ không sạch sẽ. Nếu theo đánh giá thì chỉ bằng khách sạn 2 đến 3 sao ở nơi khác, giá lại đắt. Hoàn toàn thất vọng."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Chị Lam 10/09/2013
Khách sạn Sài Gòn Kim Liên
"Loại phòng New Garden tách rời hoàn toàn khỏi khu phòng ở của resort, là khu cải tạo từ nhà cấp 4 thuộc dãy nhà ở, phòng làm viêc, căng tin của nhân viên trước đây. Không khí trong phòng không sạch, có mùi mốc và ẩm. Hệ thống đường ống nước của phòng 615 bị rò rỉ, nhà vệ sinh không giật được nước, phải chờ rất lâu."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Tran Thanh Huyen 13/08/2013
Tốt
"Khách sạn hơi cũ nhưng sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Bể bơi hơi bẩn do đợt mưa bão, nhưng không được làm vệ sinh ngay, nhân viên làm vệ sinh vào giờ khách đi bơi gây bất tiện. Ăn sáng phong phú, nhiều món, nhưng lại khó ăn vào buổi sáng. Cần phục vụ nhiều món ăn sáng như đồ nguội, giò chả, các món bún, miến, phở, hoặc đồ ăn kèm cháo thay vì phục vụ các món mặn như thịt kho, đậu phụ rim v..v.. Bánh mỳ của khách sạn rất ngon.

Dịch vụ book phòng của Chudu24 tốt, thân thiện, tuy nhiên phản hồi hơi chậm. Giá tốt.

Cảm nhận chung : hài lòng."
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Huyền,

Chudu24 rất vui khi nhận được những dòng chia sẻ và những góp ý chân thành của chị sau chuyến đi. Chudu24 sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến cho chị và khách hàng những sản phẩm, dịch vụ rất tốt, phù hợp .

Mong rằng chị Huyền đã có những ngày nghỉ vui và thú vị tại resort cùng Chudu24.

Hẹn sớm gặp lại chị và gia đình trong thời gian tới.
Ms Thu Hương 12/08/2013
Sài gòn Kim liên Resort
"Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp, dịch vụ của Chudu24 nhanh, gọn. Còn về phần khách sạn dịch vụ chỉ ngang bằng khách sạn 3 sao, phòng New Garden chỉ ngang với khách sạn 2 sao."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyen Quang Hoa 24/07/2013
Phòng New Garden - tương đối tốt
"Qua book phòng từ Chudu24, tôi đã sử dụng phòng New Garden của Khách sạn Sài Gòn Kim Liên trong thời gian từ 14 đến 17/7/2013 để nghỉ. Vì đi có con nhỏ nên nhiều thứ lỉnh kỉnh. Về tiện nghi thì tất nhiên là chưa thể đòi hỏi cao về chất lượng vì đây là phòng cải tạo từ nhà nhân viên cũ, điện nước, điều hòa đầy đủ, có đôi chút bất tiện về thoát nước trong phòng (Khách sạn nên kiểm tra).
Còn lại mọi việc từ ăn uống, nghỉ ngơi, thái độ của nhân viên Khách sạn nói chung đều khá tốt, lịch sự và chu đáo.
p/s: nhà có con nhỏ nên tôi rất vui khi hôm về (trả phòng từ 11h trưa) book thêm đến tối cho em bé nghỉ ngơi, tiện giờ đi xe về Vinh đón tàu, nhân viên đồng ý. Cảm ơn Chudu24 đã tạo điều kiện book phòng giá rẻ."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời