Bình thường bởi Chị Nhung

314rating
212 Đường Bình Minh, TX Cửa Lò, Nghệ An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
72 đánh giá

72 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Nhung 12/07/2013
Bình thường
"Khách sạn có những khuyết điểm sau:
1. Khách sạn đang có những chố sửa chữa, đây là việc bình thường nhưng việc sửa chữa này cần được làm cẩn thận và chú ý tránh để xẩy ra sự cố đáng tiếc. Con trai tôi 6 tuổi, dẫm vào hố (hố nhỏ ngay khuôn viên khu nhà nghỉ nhưng đủ để thụt chân trẻ con, cháu phải khâu 5 mũi) nhưng bộ phận quản lý khách sạn không ý kiến, không một lời xin lỗi coi như không có chuyện gì xảy ra.
2. Hết 2 ngày mới thấy thay ga (quá tệ)
Mặc dù bên cạnh đó những nhân viên ở đây có nhiều nhân viên rất nhiệt tình và rất tốt nhưng xét trên phương diện khách sạn khi xẩy ra sự cố như vậy mà không có lời xin lỗi tối thiểu thì thật là quá tệ."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Nhung,

Chudu24 đã chuyển ý kiến đóng góp của chị đến với khách sạn để khách sạn có biện pháp khắc phục. Thay mặt khách sạn, Chudu24 xin cám ơn những ý kiến đóng góp chân thành của chị. Hi vọng chị vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cho Chudu24 bằng những nhận xét chân thành như thế này để giúp Chudu24 ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa.
Chudu24 chúc chị nhiều may mắn và sức khỏe!
Nguyễn Sơn 27/06/2013
Tạm được, không xứng tầm 4*
"Tôi ở cùng gia đình 1 ngày đêm tại khách sạn và cảm thấy không được hài lòng những điểm sau:
- Sau khi làm thủ tục nhận phòng, chúng tôi được đưa đến 2 phòng, trong đó có 1 phòng chưa được dọn phòng ( cái này có thể gọi là thiếu chuyên nghiệp). Sau đó 15 phút sau mới được đổi sang phòng khác. Cả hai phòng mới đều không gọi được đt bàn ( cần gì thì chạy thể dục lên tiếp tân hỏi...nản lần thứ 2).
- Trong 2 phòng chúng tôi có 2 cháu bé dưới 3 tuổi khi đi vào ăn sáng liền bị nhân viên thu vé yêu cầu mua thêm 1 vé cho 2 bé. Trước khi đặt phòng tôi được Chudu24 cho biết là các bé được miễn phí ăn sáng, trong khách sạn cũng quy định như vậy, nhưng có lẽ nhân viên này quên nên tôi đã nhắc lại thế là không sao nữa. Giả sử nếu tôi không biết thì sao nhỉ ??? Nản lần thứ 3.
Tóm lại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao nhưng chỉ xứng tầm 3 hoặc 2 *."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Ms Thuy 25/06/2013
Sai gon Kim Lien, room New garden view rất tệ
"Sai gon Kim Lien, room New garden view rất tệ, thực chất như một nhà kho cấp 4 được tận dụng làm phòng ở. Ẩm thấp, hôi, tối, chật chội. Phòng ốc quá tệ lại cách xa cổng vào, nhà hàng, chỗ ăn sáng và khi chúng tôi ở ngày trời mua khách sạn cũng không có hỗ trợ ô hay bất kỳ sự trợ giúp nào...

Rất bẩn và thấp cấp.

Điều này quá tệ và ảnh hưởng đến kỳ nghỉ của chúng tôi. "
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
2/10

  Trả lời
Phan Bích Thảo 20/05/2013
Tốt
"Tôi cảm thấy rất hài lòng."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Doan Ngoc Diep 03/05/2013
Kỳ nghỉ lễ
"Gia đình chúng tôi đã có một kỳ nghỉ 30/4 ở cửa lò thật vui vẻ nói chung các dịch vụ ở khách sạn tốt nhân viên nhiệt tình, thân thiện nhưng đố ăn sáng hơi hạn chế. Cám ơn Chudu24 đã giúp tôi lựa chọn khách sạn."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời