Rất tốt bởi Tạ Vũ Hương

3193rating
Số 1 vườn Treo Sapa, Đường Điện Biên Phủ, Sapa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
9.6 /10
5 đánh giá

5 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tạ Vũ Hương 22/08/2016
Rất tốt
"Mình và gia đình lưu trú tại Khách sạn Charming Sapa trong dịp hè. Khách sạn sạch sẽ, rộng và ấm cúng, phòng có cửa sổ nhìn ra Thiền viện Trúc Lâm, cách hồ vài phút đi bộ, yên tĩnh, phù hợp cho gia đình đi chơi cùng nhau. Vì khách sạn không nhiều phòng nên không xô bồ, ồn ào, không đón đoàn công ty du lịch nên không thấy phiền.
Nhà mình ở Hà Nội đi lên bằng xe ô tô riêng, rất vui vì khách sạn có chỗ gửi xe ngay trước cửa, nên không mất phí và lại an toàn.
Giá đặt qua Chudu24 thì không thể rẻ hơn được nữa, theo mình thấy có những khách đặt trực tiếp tại khách sạn phải thanh toán 700.000 đồng, nhà mình đặt qua Chudu24 chỉ thanh toán 450.000 đồng.
Cảm ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ha Quang Giang 22/08/2016
Rất tốt
"Sapa dịp cuối tuần cháy phòng, đặt qua Chudu24 được giá tốt.
Khách sạn Charming Sapa mới, thoáng đãng và sạch sẽ. Nhân viên tận tình, chu đáo, rất đáng đồng tiền bỏ ra. Vị trí gần chợ Sapa, nên thuận tiện mua sắm và vui chơi. Hướng khách sạn nhìn ra Núi Hàm Rồng đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Quang Huy 22/08/2016
Rất tốt
"Tôi và gia đình lưu trú tại Khách sạn Charming Sapa vào dịp cuối tuần, đặt qua Chudu24 nên được giá rất tốt. Khách sạn mới, ngay cạnh hồ trung tâm, đối diện với Thiền viện Trúc Lâm, cách bến xe 200 m, rất thuận tiện đi lại, các phòng đều có cửa sổ thoáng gió.
Đặc biệt phòng rộng, có sân đỗ xe ô tô gia đình, nên không phải gửi bên ngoài, rất an tâm. Khách sạn có nhận gọi món, nhà hàng nấu ăn rất ngon, giá cả rẻ hơn một nửa so với ăn bên ngoài quán.
Bạn quản lý khách sạn là Mr. Trinh rất nhiệt tình, chu đáo, bạn tư vấn các điểm tham quan và cho thuê xe máy giá phải chăng.
Lời khuyên là, đi chơi Sapa thuê xe máy đi là tiện và rẻ ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời