Hài lòng với Khách sạn Kiều Anh bởi Han Cao

320rating
257 Lê Hồng Phong, Phường 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7 /10
26 đánh giá

26 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Han Cao 17/02/2016
Hài lòng với Khách sạn Kiều Anh
"Mình đặt phòng tại Khách sạn Kiều Anh để đi nghỉ cùng gia đình trong dịp Tết Âm Lịch 2016, đọc một số phản hồi của các khách đi trước cũng hơi lo lắng tuy nhiên đi trong dịp Tết giá phòng lại khá mềm nên mình quyết định vẫn chọn Khách sạn Kiều Anh. Mình và gia đình rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây, sảnh trên mỗi tầng của khách sạn rộng thoáng view đẹp tạo cảm giác thoải mái và thích thú, phòng sạch sẽ, toilet rộng, nước nóng lạnh chạy tốt, bồn cầu thoát nước tốt chứ không như 1 số bạn chê trước đây, có lẽ do khách sạn đã sớm khắc phục. Tóm lại theo mình với giá mềm, tiêu chuẩn khách sạn như vậy là OK có thể chấp nhận được.
Riêng Chudu24 thì nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và nhanh chóng, mình rất hài lòng. Cám ơn các bạn rất nhiều, sẽ đặt dịch vụ tại Chudu24 trong những lần tới."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi: chị Han Cao
Khách sạn Kiều Anh cảm ơn chị rất nhiều đã review Khách sạn. Chúc chị Ngày 8.3 Sức khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc trong ngày này nhé chị.
Trân Trọng.
Trương Công Minh Tuấn 13/02/2016
Khách sạn Kiều Anh
"Mình hài lòng về kỳ nghỉ tại Khách sạn Kiều Anh. Vị trí gần các siêu thị nên dễ mua sắm. Phòng sạch sẽ. Buffet sáng và tối ngon, vừa miệng. Bãi đỗ xe tốt. Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện, hài lòng là bảo vệ hướng dẫn xe ra vào hầm nhiệt tình và tài xế shuttle bus ra biển rất thân thiện. Cảm ơn Chudu24 và khách sạn Kiều Anh."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi: Anh Trương Công Minh
Khách Sạn Kiều Anh cảm ơn Anh đã viết review cho khách sạn và ủng hộ Khách sạn. Chúc Anh và gia đình Một năm mới Vạn sự như ý. Trân Trọng. CEO: Nguyễn Thị Thúy.
Nguyễn Thị Lan Phương 15/12/2015
Không tốt
"Khách sạn Kiều Anh
Tủ dơ, nhà tắm bị hư vòi tắm, nước yếu, bồn tắm rất khó mở nút xả bồn, bàn chải quá tệ.
Ăn sáng ngon, nhân viên phục vụ tốt. Dịch vụ đưa đón tận tình. Giá cả trên Chudu24 khá hợp lý."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Chi Lan Huong
Khách sạn Kiều Anh rất cảm ơn chị đã góp ý cho khách San Kieu Anh khi lưu trú tại Khách sạn, Khách sạn rất cảm ơn chị đã góp Ý để Khách san được hoàn thiện hơn, chúc chị một ngày thật may mắn, và Mong chị sẽ ủng hộ nếu lần sau đi Vũng Tàu nhé chị.
Thái Hùng 31/08/2015
Thật tệ theo tiêu chuẩn 3•
"Khách sạn Kiều Anh Phòng nhỏ và nóng. Tủ đưng đồ quần áo chỉ kê cho có, ko mở ra được vì vướng TV và tủ lạnh. Máy lạnh không đủ lực. Radio giao tiếp giữa các bộ phận rất ồn. Giờ điểm tâm quá sớm và ngắn. Thức ăn nhìn thật chán. KS theo tiêu chuẩn 3• nhưng phòng ngang chất lượng với hotel bình dân, toilet thì hơn một chút. Sẽ không bao giờ quay lại."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Khách sạn Kiều Anh rất cảm ơn Anh Thái Hùng đã ủng Hộ chu du 24, cũng như khách sạn Kiều Anh về những góp ý rất quý, để nhà hàng khách sạn hoàn thiệt hơn, phục vụ khách tốt hơn. Chúc Anh và Gia đình mọi sự tốt đẹp.
Nguyên 18/08/2015
Vị trí tốt, có xe ra biển
"Khách sạn Kiều Anh vị trí tốt, hằng ngày có xe shuttle bus chở khách ra bãi biển riêng của khách sạn gần biển Đông - Nghinh Phong, ăn sáng cũng khá, nhân viên rất nhiệt tình."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Khách sạn Kiều Anh cảm ơn Anh rất nhiều về nhận xét về khách sạn, chúc Anh và gia đình mọi sự may mắn, khách sạn rất vui được phục vụ Anh va Gia đình vào dịp khác nhé Anh.