Tốt bởi Lê Thị Đông Quỳnh

320rating
257 Lê Hồng Phong, Phường 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7 /10
26 đánh giá

26 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Đông Quỳnh 18/07/2019
Tốt
"Khách sạn Kiều Anh phòng sạch sẽ, ăn sáng phong phú, hợp lý giá tiền và dịch vụ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Quang Vũ 05/09/2016
Bình thường
"Phòng ăn Khách sạn Kiều Anh quá tối và thiếu không khí trong lành."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Thanh Tam 28/03/2016
Khách sạn Kiều Anh
"Phòng bình thường chỉ đúng 2 sao, cách âm kém vì mỗi khi trẻ em chạy đùa giỡn bên ngoài trong phòng nghe rất ồn. Nội thất phòng nghỉ bình thường, nhỏ không có cửa sổ thông thoáng. Nói chung Khách sạn Kiều Anh không xứng với số tiền bỏ ra."
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Han Cao 17/02/2016
Hài lòng với Khách sạn Kiều Anh
"Mình đặt phòng tại Khách sạn Kiều Anh để đi nghỉ cùng gia đình trong dịp Tết Âm Lịch 2016, đọc một số phản hồi của các khách đi trước cũng hơi lo lắng tuy nhiên đi trong dịp Tết giá phòng lại khá mềm nên mình quyết định vẫn chọn Khách sạn Kiều Anh. Mình và gia đình rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây, sảnh trên mỗi tầng của khách sạn rộng thoáng view đẹp tạo cảm giác thoải mái và thích thú, phòng sạch sẽ, toilet rộng, nước nóng lạnh chạy tốt, bồn cầu thoát nước tốt chứ không như 1 số bạn chê trước đây, có lẽ do khách sạn đã sớm khắc phục. Tóm lại theo mình với giá mềm, tiêu chuẩn khách sạn như vậy là OK có thể chấp nhận được.
Riêng Chudu24 thì nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và nhanh chóng, mình rất hài lòng. Cám ơn các bạn rất nhiều, sẽ đặt dịch vụ tại Chudu24 trong những lần tới."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi: chị Han Cao
Khách sạn Kiều Anh cảm ơn chị rất nhiều đã review Khách sạn. Chúc chị Ngày 8.3 Sức khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc trong ngày này nhé chị.
Trân Trọng.
Trương Công Minh Tuấn 13/02/2016
Khách sạn Kiều Anh
"Mình hài lòng về kỳ nghỉ tại Khách sạn Kiều Anh. Vị trí gần các siêu thị nên dễ mua sắm. Phòng sạch sẽ. Buffet sáng và tối ngon, vừa miệng. Bãi đỗ xe tốt. Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện, hài lòng là bảo vệ hướng dẫn xe ra vào hầm nhiệt tình và tài xế shuttle bus ra biển rất thân thiện. Cảm ơn Chudu24 và khách sạn Kiều Anh."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi: Anh Trương Công Minh
Khách Sạn Kiều Anh cảm ơn Anh đã viết review cho khách sạn và ủng hộ Khách sạn. Chúc Anh và gia đình Một năm mới Vạn sự như ý. Trân Trọng. CEO: Nguyễn Thị Thúy.