Bình thường bởi Nguyễn Công Mẫn

320rating
257 Lê Hồng Phong, Phường 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7 /10
26 đánh giá

26 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Công Mẫn 02/09/2019
Bình thường
"Tôi nhận phòng trước 16h, khoảng 17h chúng tôi tắm hệ thống nước nóng không có, tôi báo lễ tân thì lễ tân cho người khắc phục. Lúc 20h chúng tôi về lại phòng thì lễ tân báo đã sửa nhưng chúng tôi lại không sử dụng được, từ 20h-22h sửa chữa xong báo được nhưng nóng yếu, chúng tôi yêu cầu khách sạn đổi phòng thì nhân viên khách sạn báo hết phòng. Đến sáng ngày 01/09 chúng tôi vẫn không sử dụng được nước nóng, bồn cầu thì xả không đi hết. Sáng6h30 chúng tôi xuống ăn sáng báo lễ tân thì lễ tân nói sao không báo để đổi phòng tối qua, thật là mâu thuẫn người báo hết người nói sao không nói để tối đổi phòng, đến khi bà xã tôi cự lại thì Khách sạn Kiều Anh mới cho đổi phòng. Thật là kỳ nghỉ mất vui! Đồ ăn sáng của khách sạn cũng nghèo nàn hơn so với vài năm trước mà tôi từng đến vài lần rồi chứ đâu có mới đến lần đầu. Sáng nay tôi nghe anh ăn sáng ngồi cạnh bàn nói điện thoại với bạn anh ta rằng tao không biết ăn gì chỉ uống nước và một số người khác cũng lắc đầu. Ngoài ra còn có đội bóng chuyên nghiệp Sài Gòn FC thuê ở tại đây cũng ăn ít bỏ đi, chắc lần tới gia đình tôi sẽ không ghé khách sạn Kiều Anh nữa. Xin chân thành cảm ơn Chudu24 đã hỏi thăm phản hồi cho khách hàng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Thị Đông Quỳnh 18/07/2019
Tốt
"Khách sạn Kiều Anh phòng sạch sẽ, ăn sáng phong phú, hợp lý giá tiền và dịch vụ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Quang Vũ 05/09/2016
Bình thường
"Phòng ăn Khách sạn Kiều Anh quá tối và thiếu không khí trong lành."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Thanh Tam 28/03/2016
Khách sạn Kiều Anh
"Phòng bình thường chỉ đúng 2 sao, cách âm kém vì mỗi khi trẻ em chạy đùa giỡn bên ngoài trong phòng nghe rất ồn. Nội thất phòng nghỉ bình thường, nhỏ không có cửa sổ thông thoáng. Nói chung Khách sạn Kiều Anh không xứng với số tiền bỏ ra."
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Han Cao 17/02/2016
Hài lòng với Khách sạn Kiều Anh
"Mình đặt phòng tại Khách sạn Kiều Anh để đi nghỉ cùng gia đình trong dịp Tết Âm Lịch 2016, đọc một số phản hồi của các khách đi trước cũng hơi lo lắng tuy nhiên đi trong dịp Tết giá phòng lại khá mềm nên mình quyết định vẫn chọn Khách sạn Kiều Anh. Mình và gia đình rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây, sảnh trên mỗi tầng của khách sạn rộng thoáng view đẹp tạo cảm giác thoải mái và thích thú, phòng sạch sẽ, toilet rộng, nước nóng lạnh chạy tốt, bồn cầu thoát nước tốt chứ không như 1 số bạn chê trước đây, có lẽ do khách sạn đã sớm khắc phục. Tóm lại theo mình với giá mềm, tiêu chuẩn khách sạn như vậy là OK có thể chấp nhận được.
Riêng Chudu24 thì nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và nhanh chóng, mình rất hài lòng. Cám ơn các bạn rất nhiều, sẽ đặt dịch vụ tại Chudu24 trong những lần tới."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi: chị Han Cao
Khách sạn Kiều Anh cảm ơn chị rất nhiều đã review Khách sạn. Chúc chị Ngày 8.3 Sức khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc trong ngày này nhé chị.
Trân Trọng.