Chất lượng dịch vụ tại khách sạn Starlet bởi Phan Ái Thi

333rating
32 - 34 Tuệ Tĩnh, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
19 đánh giá

19 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Ái Thi 29/07/2011
Chất lượng dịch vụ tại khách sạn Starlet
"Hầu hết các dịch vụ tại Khách sạn Starlet như phòng ốc, các loại dịch vụ như chào đón, lau dọn, giặt ủi, phục vụ thức ăn nói chung đều ngon và khá tốt. Chúng tôi cảm thấy hài lòng với chi phí bỏ ra. Nhân viên tiếp tân khá vui vẻ, tuy nhiên chưa thực sự nhiệt tình và lịch sự, có cảm giác không được thân thiện.

Vì lần đầu tiên đến Nha Trang, mọi thứ đều khá mới mẽ với chúng tôi, nhưng nhân viên khách sạn không có sự hướng dẫn rõ ràng về thời gian, các hoạt động tại Vinpearl .... dù mua vé như mọi người, nhưng chúng tôi bị lỡ thời gian và không thể chơi vì hầu hết các trò chơi hay bơi lội đều kết thúc sau 5h30. Đó là 1 điều rất đáng tiếc và thất vọng với chúng tôi.

Tuy nhiên rất cám ơn Chudu24 và khách sạn Starlet về dịch vụ giới thiệu khá đúng như trên website về phòng ốc, phong cảnh và các loại dịch vụ khác của khách sạn, vì có một số khách có những giới thiệu rất tốt, nhưng thực tế thì trái ngược hoặc sai lệch, không đẹp và tốt như trên quảng cáo.

Hy vọng những góp ý trên không làm các bạn phật lòng, chỉ mong mọi thứ sẽ ngày càng tốt hơn để chúng tôi có thể gặp lại các bạn trong thời gian tới.

Chúc Chudu24 và khách sạn Starlet ngày càng thành công."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời