Tệ bởi Nguyen Anh Thoai

333rating
32 - 34 Tuệ Tĩnh, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
19 đánh giá

19 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Anh Thoai 04/08/2013
Tệ
"Nhân viên phục vụ thái độ không tốt! Cần đào tạo nhân viên! Phòng tắm chất lượng không tốt! Nếu có ghé lại Nha Trang chắc chắn tôi sẽ không ở đây 1 lần nào nữa!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Nguyen Tri Dung 15/07/2013
khách sạn bình thường
"giường ngủ phòng đôi hỏi nhỏ. thức ăn. sáng ko đa dạng. nhân viên thân thiện"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Nhu Quynh 07/03/2013
Tôi rất không hài lòng về cách làm việc của bộ phận phòng
"Tôi đã ở Starlet một lần cách đây 2 năm. Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm, khá thuận tiện cho việc đi lại, phòng thoáng và hiện đại, ăn sáng ổn. Đó là lý do tôi chọn Starlet khi book phòng cho kỳ nghỉ mát của cả gia đình lần này. Tuy nhiên, lần trở lại này, Starlet làm tôi cực kỳ thất vọng bởi cách làm việc của bộ phận phòng. Nhận phòng không hề bàn giao phòng cho khách. Dọn phòng cho chúng tôi mà không đổ rác, không full nước uống, không thay khăn. Do chúng tôi không ở khách sạn nhiều, nên chúng tôi đã không complaint vê điều này. Đến khi trả phòng thì bộ phận phòng nói chúng tôi đã làm mất một cái bao gối của họ. Chúng tôi có yêu cầu bộ phận phòng check kỹ lại vì chúng tôi ở ngoài là chủ yếu và tối khuya chúng tôi mới về ngủ nên không có care kỹ đến bao gối trong giường phụ, hơn nữa việc dọn phòng có rất nhiều thiếu sót.có thể bên ks đã bỏ sót việc bọc bao gối bên giường phụ. Nhân viên phòng 1,2 nói họ đã làm đúng trách nhiệm, không hế thiếu sót và bảo rằng sao chúng tôi không phản ánh lên khách sạn từ đầu, để đến khi có sự cố thì đem ra làm lý do. Vì cái bao gối mà họ dùng dằn mãi không cho chúng tôi check out. Cuối cùng, chúng tôi chủ động yêu cầu đền tiên. Cái bao gối với giá 140 ngàn mà khách sạn thu được để che lấp cho sự làm việc bất cẩn của nhân viên đã đánh mất tất cả thiện cảm của cả đoàn chúng tôi về khách sạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ đến với Starlet nữa khi chúng đến Nha Trang vào những lần sau."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Bùi Thị Hồng Giang 22/02/2013
Tốt
"Vợ chồng mình có con nhỏ, đặt ở Khách sạn này thấy rất okie.
- Mình check in muộn nên được phòng rất tốt của Khách sạn ( nhìn ra mặt tiền khách sạn, phòng lại được bố trí sẵn 2 giường 1 đơn 1 đôi)
- Dịch vụ thuê xe máy tại Khách sạn rất okie ( xe đẹp lại đảm bảo an toàn)
- Từ Khách sạn ra đường Trần Phú gần (100m)
Nói chung là mình thấy Khách sạn này cũng okie."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phan Ái Thi 29/07/2011
Chất lượng dịch vụ tại khách sạn Starlet
"Hầu hết các dịch vụ tại Khách sạn Starlet như phòng ốc, các loại dịch vụ như chào đón, lau dọn, giặt ủi, phục vụ thức ăn nói chung đều ngon và khá tốt. Chúng tôi cảm thấy hài lòng với chi phí bỏ ra. Nhân viên tiếp tân khá vui vẻ, tuy nhiên chưa thực sự nhiệt tình và lịch sự, có cảm giác không được thân thiện.

Vì lần đầu tiên đến Nha Trang, mọi thứ đều khá mới mẽ với chúng tôi, nhưng nhân viên khách sạn không có sự hướng dẫn rõ ràng về thời gian, các hoạt động tại Vinpearl .... dù mua vé như mọi người, nhưng chúng tôi bị lỡ thời gian và không thể chơi vì hầu hết các trò chơi hay bơi lội đều kết thúc sau 5h30. Đó là 1 điều rất đáng tiếc và thất vọng với chúng tôi.

Tuy nhiên rất cám ơn Chudu24 và khách sạn Starlet về dịch vụ giới thiệu khá đúng như trên website về phòng ốc, phong cảnh và các loại dịch vụ khác của khách sạn, vì có một số khách có những giới thiệu rất tốt, nhưng thực tế thì trái ngược hoặc sai lệch, không đẹp và tốt như trên quảng cáo.

Hy vọng những góp ý trên không làm các bạn phật lòng, chỉ mong mọi thứ sẽ ngày càng tốt hơn để chúng tôi có thể gặp lại các bạn trong thời gian tới.

Chúc Chudu24 và khách sạn Starlet ngày càng thành công."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời