Fantastic! bởi Đoàn Thị Hương Ly

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
47 đánh giá

47 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đoàn Thị Hương Ly 08/01/2014
Fantastic!
"I spent 3 days at Hoi An Trails Resort & Spa. The view of this resort was very nice, I loved to walk around and watch it. It has a beautiful swimming pool but I couldnt swim at all because of the cold weather. Every staff there is friendly and helpful. If I have a chance to visit Hoi An once more, I will still choose Hoi An Trails Resort & Spa to stay. For Chu Dus staffs, I was very satisfied about their working attitude. They helped me a lot to find a good resort with reasonable price. Thank Chu Du very much! Wish you a new successful year!"
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Vu Thu Thao 22/08/2013
Hài lòng
"Resort đẹp, phòng sạch sẽ tuy nhiên bể bơi ko đc làm sạch sớm và mùi clo rất nhiều."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
kh.Goldsy 25/10/2012
"Hội an Trails"
"Gia đình chúng tôi đã có thời gian lưu trú tại đây rất tốt đẹp. Lúc đầu phòng của chúng tôi nằm ở tầng 3 của tòa nhà chính, phòng rất ok, tuy nhiên qua một đêm vì có nhiều tiếng ồn nên chúng tôi đã đề nghị được đổi phòng khác, lúc đầu chúng tôi nhận được thông báo là sẽ phát sinh thêm chi phí do phải đổi phòng nhưng sau khi trao đổi lại với tiếp tân chúng tôi thật sự hài lòng vì sẽ không có chi phí phát sinh nào cả. Phòng khá rộng rãi và thoải mái. Hồ bơi ở khu nghỉ mát đẹp chúng tôi rất thích. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Có chuyến xe buýt thường xuyên chở du khách đến đô thị cổ, có nhiều nơi để mua sắm, bên cạnh đó còn có xe đạp để du khách đi dạo mát."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
kh.stuman48 16/10/2012
Khu resort đẹp
"Gia đình tôi nghĩ tại khu ngĩ mát Trails trong 3 đêm, phòng của chúng tôi nằm ngay lối đi của tầng đầu tiên, chúng tôi có 2 phòng, một phòng có 2 gường đôi. Các phòng có đầy đủ tiện nghi, với buồng tắm vòi sen, dù không khí rất nóng nhưng máy điều hòa hoạt động tốt. Phòng có vị trí đẹp, ngay ban công có thể nhìn ra hồ bơi, ngồi ngắm cảnh và nhấm nháp vài ly bia thì tuyệt vời . Các nhân viên thân thiện, có tuyến xe buýt vào khu trung tâm thường xuyên, ngoài ra các trung tâm spa, massage có giá cũng tương đối rẻ. Khu đô thị cổ Hội An rất quyến rũ, bánh mì ở đây rất lạ và tôi đã dùng thử nó, không giống như sandwich lắm. Một nơi tuyệt vời và đáng nhớ của chúng tôi."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Bùi Mỹ Ngọc 12/07/2012
Tốt
"+ Phục vụ nhiệt tình, tuy nhiên phòng khách sạn đang đêm ngủ bị nước tràn, hỏi lễ tân đã biết hiện tượng đó mà ko xử lý sớm cho khách trước khi nhận phòng, nửa đêm rồi còn hỏi khách có đổi phòng không, đáng lẽ ra phải đưa khách sang phòng khác trước vì đã biết hiện tượng đó rồi mà vẫn để khách nằm vậy. Mong khách sạn rút kinh nghiệm."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời