Hài lòng với Hội An Trails Resort & Spa bởi Nguyễn Thị Minh Hằng

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
47 đánh giá

47 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Minh Hằng 09/04/2015
Hài lòng với Hội An Trails Resort & Spa
"Phòng của Hội An Trails Resort & Spa đẹp rộng rãitiện nghi. Ngày đầu tiên gia đình được xếp trên lầunhưng lại không thang máy nên bất tiện (gia đình có người lớn tuổi trẻ em). Nhờ nhân viên đổi xuống phòng dưới tầng trệt, khu vực hồ bơi, nhân viên đáp ứng rất vui vẻ nhiệt tình, dễ thương. Ăn sáng không quá nhiều món nhưng ngon vừa đủ. Không gian ăn sáng ngoài trời dạng sân vườn thoáng mát, khung cảnh đẹp. Nhân viên nhiệt tình dễ thương từ các anh vận chuyển hành, đội ngũ tiếp tân, các chủ làm vườnNên chọn phòng Deluxe hướng hồ bơi. Từ Resort muốn vào phố cổ phải đi hơn 2km, đi taxi tầm 50.000vnd, nhưng bù lại được khu vực yên tĩnh rộng rãi, biệt lập nên gia đình rất hài lòng. Nhờ Chudu24 book phòng nên có được giá tốt rẻ so với chất lượng resort. Gửi lời cảm ơn đến Chudu24 đội ngũ nhân viên của Hội An Trails Resort & Spa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Hữu Nam 31/03/2015
Nhận xét
"Hội An Trails Resort & Spa phòng đẹp và rộng rãi, thái độ nhân viên thân thiện, đồ ăn ngon.
Resort có bể bơi và không gian rất đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hoàng Thị Lệ Trang 27/11/2014
Khách sạn gần Phố Cổ
"Phòng Hội An Trails Resort & Spa rất đẹp, rộng, tiện nghi trong phòng khá ổn, khách sạn có vườn cây mát mẻ, khá gần trung tâm Hội An."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Dương Ngọc Phạm 27/11/2014
Khách sạn gần biển
"Khách sạn tốt, tuy cách Phố cổ 3km, có xe trung chuyển ra Phố Cổ và biển Cửa Đại. Tuy nhiên thời thời gian các tuyến nên nhiều hơn. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
16/09/2009
Thật thú vị
"Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ và thoải mái, có đầy đủ tiện nghi vì vậy bạn có thể yêu cầu với khách sạn. Internet trong phòng và ở khu vực công cộng được sử dụng miễn phí. Nếu như bạn có latop riêng thì nhân viên sẽ vui vẻ cung cấp cáp để kết nối với modem.

Khu hồ bơi tuyệt đẹp, cạnh đó có quầy bar.

Tôi hơi thất vọng về bữa điểm tâm sáng, hy vọng sẽ có nhiều trái cây hơn.

Dịch vụ đưa đón miễn phí tại khách sạn (hằng giờ) luôn sẵn sàng đưa bạn vào trung tâm thành phố. Đến đó ít phải mất 10 phút và mỗi chuyến đi chỉ có 9 chỗ ngồi. Cách khác hơn, hãy yêu cầu khách sạn gọi cho bạn 1 chiếc taxi.

Nghỉ tại Trails Hội An, được cái là không quá xa mọi thứ, biển, mua sắm, nhà hàng, của hàng bánh của Pháp, shop đồ lưu niệm và thợ may (rất có giá trị, có cặp vải lanh may quần sóoc chỉ trong 24 giờ) tấc cả chỉ trong khoảng 10 phút lái xe.

Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của CRobo(London)- Dịch bởi Quý Hạnh"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời