Tốt bởi Ha Van Duy

340rating
01 Võ Thị Sáu, KP2, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
86 đánh giá

86 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ha Van Duy 13/09/2014
Tốt
"Tôi đã vào nghỉ Phú Quốc 2 lần lần này nghỉ tại Khách sạn Hương Biển. Khách sạn vị trí đẹp tại khu trung tâm ăn uống đi lại rất tiện, nhân viên phục vụ nhiệt tình và thân thiện, phòng sạch sẽ điều hoà mở 24/24 mặc nhân viên vào dọn dẹp nhưng điều hoà vấn để. G phóng hợp tuy nhiên chỉ nhà tắm hơi nhỏ nên tắm rửa chật chội không thoải mái lắm. Nhìn chung dịch vụ ổn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Đức Quỳnh Châu 16/07/2014
Thích Hương Biển
"Phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Ăn sáng không nhiều món, ăn cũng được. Mình ở phòng Suite nên cũng rộng rãi thoải mái nhưng phòng không rộng như trong hình chụp. Mình thích Hương Biển và sẽ trở lại. Khách sạn ngay chợ đêm và ngay trung tâm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Thanh 21/06/2014
Kỳ nghỉ hè thú vị tại Phú Quốc
"Tôi rất hài lòng về khách sạn Hương Biển vì gần khu chợ đêm Dinh Cậu. Cảnh quan đẹp. Phục vụ tốt. Tôi sẽ trở lại vào kỳ nghỉ sau."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Mr Nguyen Thanh Ha 12/05/2014
Khách sạn Hương Biển Phú Quốc
"Bố con tôi nghỉ ở Khách sạn Hương Biển ba đêm. Phòng đầu tiên điều hòa hỏng, rất nóng, báo lễ tân có cho người lên nhưng không sửa được. Đổi phòng khác thì bảo hết phòng, đêm đầu ngủ quạt, bảo là phải đợi đến 12 giờ trưa hôm sau mới có phòng. Giá đó mà ở phòng không đẹp, dùng quạt thì là quá mắc. Tôi bảo hoàn trả tiền để tôi đi khách sạn khác, thì 2 phút sau lại có phòng ngay (????). Vị trí khách sạn tốt, ngay sát chợ đêm, tối ăn uống ở đó rất OK. bãi tắm nhỏ, có rêu xanh, nhiều đá..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Lê Thị Minh Thảo 10/04/2014
Không tốt
"Chúng tôi có 4 ngày nghỉ tại khách sạn Hương Biển, phòng ốc sạch sẽ ,hồ bơi nhỏ ,sân tennis có nhưng rất khó để chơi vì không chủ yếu phục vụ cho khách của khách sạn nên không có giờ trống để chơi . Nhân viên tiếp tân không thân thiện,tạo cảm giác rất khó chịu. Phục vụ không tận tình, khi chúng tôi yêu cầu thêm khăn và gối trong phòng, họ yêu cầu chúng tôi tự xuống lấy và đem lên phòng ?? Chúng tôi ở 4 ngày nhưng chỉ có 1 ngày chúng tôi thấy phòng được dọn sau khi chúng tôi về ???? Buffet sáng cũng tạm được ... Nhưng không đủ để chúng tôi có thể quên đi những khó chịu trong vài ngày ở lại đây. Hương Biển là 1 khách sạn khá ... Nhưng có lẽ sẽ không là lựa chọn của tôi 1 lần nữa nếu có trở lại Phú Quốc. Thân :)"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời