Bình thường bởi Nguyễn Thuỵ Hoàng Xuân

340rating
01 Võ Thị Sáu, KP2, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
86 đánh giá

86 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thuỵ Hoàng Xuân 10/09/2013
Bình thường
"Nhân viên phục vụ niềm nở, đồ ăn sáng thì cũng ok lắm nhưng nước hồ bơi thì độ tẩy quá cao làm mình bây giờ về mới 2 ngày hai mẹ con mình (bé 3 tuổi) bị dị ứng hết, đi bác sĩ khám thì được biết đó nước tẩy hồ bơi quá cao, mong khách sạn Hương Biển xem lại góp ý này, hẹn gặp lại!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Lâm Minh Hùng 20/08/2013
Khách sạn Hương Biển đạt 7 điểm
"Khách sạn có vị trí khá tốt, phục vụ cũng tốt nhưng book qua Chudu24 thì khách sạn không xuất hóa đơn cho khách mà yêu cầu liên hệ lại Chudu24 để xuất hóa đơn là 1 điều không tiện lợi vì tại khách sạn có thể xuất ngay để gởi khách hàng tại sao phải liên hệ lại Chudu24 rồi lại chờ CPN hóa đơn từ Chudu24 về khách hàng.

Khách sạn hơi tiết kiệm điện, ngoài cổng, sân sau 8g hay 9g tối là đèn đã tắt hết rất tối. Khách đi chơi, nhậu tại chợ đêm nên thường đi về khuya nên cần ánh sáng tốt tiện cho việc đi lại."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Chung ngoc uyen phuong 14/06/2013
Góp ý
"Mình thấy Khách Sạn phục vụ tốt, nhanh. Có hồ bơi nhưng họ không thích hợp cho trẻ em dưới 7 tuổi và nước trong hồ không được ấm. Hy vọng khách sạn đáp ứng được yêu cầu này. Khi nào có đi Phú Quốc mình sẽ đến khách sạn Hương Biển nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Phương Hoa 02/05/2013
Bình thường
"Cá nhân tôi thấy khách sạn Hương Biển có lợi thế gần trung tâm, đi lại thuận tiện, khung cảnh được nhưng phong cách phục vụ chưa thực sự chuyên nghiệp và cách âm giữa các phòng cũng như giữa các tầng rất kém. Rất ồn ào, buffet không ngon. Nhưng nhìn chung phòng nghỉ được, phù hợp với giá tiền. Tôi thấy đặt qua Chudu24 rất tốt, giữ chữ tín. Nếu có lần sau tôi sẽ tiếp tục đặt qua Chudu24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thuy Duong 29/12/2012
Danh gia ks Huong Bien Phu Quoc
"Room: small. The quality of extra bed is so bad. It is really hard and uncomfortable. But the room is quite.
Private beach: quite but dirty. And there is no supplied beach towel.
Breakfast: so so..there are few food to choose for the morning. But for lunch or dinner is good. The price is ok,not so expensive
Service: ok..but the owner should check about the quality of all kitchen stuff. There are a lot of broken dishes and glasses in the restaurant..they made me worried when i ate there.."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời