Sinh nhật vui bởi c.Quyên

376rating
phía Đông đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
81 đánh giá

81 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


c.Quyên 24/04/2011
Sinh nhật vui
"Gia đình tôi mới trở về từ khách sạn này. Tôi đã có kỳ nghỉ thật tuyệt vời ở đây, không có gì đáng phàn nàn về nhân viên cũng như dịch vụ của khách sạn. Đây cũng là sinh nhật đáng nhớ của tôi. Khách sạn chúc mừng tôi bằng một cái bánh kem thật tuyệt còn kèm theo một tấm thiệp với lời chúc rất dễ thương. Họ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện. Bữa tối lãng mạn ấm cúng cùng gia đình bên ánh nến lung linh. Nhiều khách du lịch trong nhà hàng lúc đó cũng hát chúc mừng sinh nhật tôi."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
tuong 03/03/2011
Ana Mandara Nha Trang
"Rất sang trọng và đẹp, tôi sẽ đến đây vào lần sau"
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Xuân 24/02/2011
Resort tốt
"Tôi nghỉ ở đây tháng trước. Mọi thứ đều tốt. Giá phòng có lẽ hơi cao. Tuy nhiên cũng đáng tiền vì vị trí rất tốt (cả con đường Trần Phú chỉ có duy một resort này nằm bên bờ biển, còn lại thì toàn khách sạn cao tầng nằm phía bên kia đường), không gian riêng biệt, mặc dù nằm ngay trong phố nhưng rất thanh bình và tách biệt, bãi biển riêng đẹp, sạch và khách hàng cũng không xô bồ (chủ yếu là khách nước ngoài).

Ăn sáng cũng ngon, hơi ít món Việt Nam. Nhân viên dễ thương, nhiệt tình, tiếng Anh tốt. (Tôi người Việt, chồng người Pháp, nhưng gặp tôi nhân viên cũng nói tiếng Anh luôn, có lẽ nghĩ tôi ko phải người Việt Nam :)

Tôi sẽ quay lại và giới thiệu cho bạn bè."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời