Tốt bởi Hoàng Minh Quân

402rating
68 Bạch Đằng, Đà Nẵng, Đà Nẵng
Wifi miễn phí
7 /10
59 đánh giá

59 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Minh Quân 10/12/2016
Tốt
"Tôi thuê phòng Deluxe ở Khách sạn Bamboo Green Riverside với giá khá rẻ so với các khách sạn dọc sông Hàn, nhưng phòng vẫn rộng, view đẹp, có bồn tắm đầy đủ. Duy chỉ có 1 vấn đề là đồ đạc trong phòng như tủ nhỏ đầu giường đã cũ, lộ ván ép, nếu thay thế thì sẽ đẹp hơn. Thang máy cùng cần sửa sang lại.
Thêm một vấn đề nữa là do quán cafe bên cạnh đang sửa sang nên lúc vào tôi hơi thất vọng vì thấy bừa bộn, nhưng đến khi vào phòng thì tôi yên tâm là đáng đồng tiền.
Cám ơn nhân viên Chudu24 đã nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Cao Thi Kim Quy 04/10/2016
Bình thường
"Chúng tôi lưu trú hai đêm trong tháng 9.2016 tại Khách sạn Bamboo Green Riverside, phòng 111.
Ưu điểm của Khách sạn Bamboo Green Riverside là vị trí rất tốt, thuận lợi cho việc đi lại ở trung tâm. Phòng 111 có view đẹp. Khách sạn có quán cafe ngay trước hiên, tiện cho khách thích uống cafe.
Nhược điểm: đèn trong phòng không được sáng, nhất là đèn toilet, khiến cho khách có cảm giác phòng cũ, không thật sạch sẽ (do nhìn không gian dưới ánh đèn mờ vàng vàng). Tuy nhiên khi trời nắng sáng, chúng tôi thấy phòng vẫn được dọn sạch nhưng do ánh sáng trong phòng tạo cảm giác mọi thứ cũ kỹ, hơi bẩn. Đáng tiếc.
Thức ăn sáng không phong phú và không được ngon. Nhân viên tại nhà hàng bình thường, chưa vui vẻ thân thiện bằng một số khách sạn khác.
Tôi nghĩ chúng tôi vẫn có thể trở lại vì phòng 111 do phòng rộng rãi, khá đẹp, và vị trí khách sạn thuận tiện, và khách sạn nên thay loại đèn trong toilet cho sáng hơn.

"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Bạch CôNg Thắng 04/01/2016
Khách sạn Bamboo Green Riverside tốt
"Khách sạn Bamboo Green Riverside cảm ơn những bạn cung cấp dịch vụ này."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Tuyết Mai 11/12/2015
Khách sạn Bamboo Green Riverside Đánh giá
"Khách sạn Bamboo Green Riverside Vị trí phòng khá đẹp, tuy nhiên theo mình nghĩ nên bổ sung thêm thực đơn điểm tâm và trùng tu lại phòng ốc."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Mr. Hồ Đức Bách 25/09/2015
Bình thường
"Khách sạn Bamboo Green Riverside cũ, 2* chứ không phải 3 *, cơ sở vật chất lâu rồi không nâng cấp đổi mới, nhân viên thân thiện nhưng phần lớn nhiều tuổi nên không thấy nhiệt huyết trong công việc. Đồ ăn sáng sơ sài nếu không nói là chán. Gía phòng chỉ tầm 500k chứ không đến 770 k."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời