Bình thường bởi Mai Thị Thùy Hương

402rating
68 Bạch Đằng, Đà Nẵng, Đà Nẵng
Wifi miễn phí
7 /10
59 đánh giá

59 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mai Thị Thùy Hương 18/07/2017
Bình thường
"Mình đã ở Khách sạn Bamboo Green Riverside 2 đêm, mình thích view ở khách sạn này, view thời điểm nào cũng đẹp, vị trí thuận tiện. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, phòng thì tốt nhưng giường bé quá, không đúng chuẩn của phòng giường đôi. Ăn sáng còn khá nghèo nàn, buffet nhưng ít món, thức ăn thường chưa được ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Bích Thủy 22/03/2017
Rất không tốt
"Khách sạn Bamboo Green Riverside quá chán do xuống cấp trầm trọng, phòng ở tối tăm, rất hôi, bữa ăn sáng chất lượng kém, lèo tèo vài món, nhân viên phục vụ không thân thiện. Tóm lại là vô cùng thất vọng."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Ms. Đào Anh Đào 28/12/2016
Bình thường
"Khách sạn Bamboo Green Riverside có vị trí thuận tiện, phòng Deluxe có view sông Hàn khá đẹp. Phòng khá rộng, thoáng, tuy nhiên đèn phòng tắm lù mù, tạo cảm giác tối tăm, cũ kỹ. Khách sạn Bamboo Green Riverside rất cần thay đèn sáng cho phòng tắm. Thiết bị phòng tắm kiểu rất cũ, khó sử dụng.
Nhân viên tiếp tân, bảo vệ rất dễ thương, vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng."
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Hoàng Minh Quân 10/12/2016
Tốt
"Tôi thuê phòng Deluxe ở Khách sạn Bamboo Green Riverside với giá khá rẻ so với các khách sạn dọc sông Hàn, nhưng phòng vẫn rộng, view đẹp, có bồn tắm đầy đủ. Duy chỉ có 1 vấn đề là đồ đạc trong phòng như tủ nhỏ đầu giường đã cũ, lộ ván ép, nếu thay thế thì sẽ đẹp hơn. Thang máy cùng cần sửa sang lại.
Thêm một vấn đề nữa là do quán cafe bên cạnh đang sửa sang nên lúc vào tôi hơi thất vọng vì thấy bừa bộn, nhưng đến khi vào phòng thì tôi yên tâm là đáng đồng tiền.
Cám ơn nhân viên Chudu24 đã nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Cao Thi Kim Quy 04/10/2016
Bình thường
"Chúng tôi lưu trú hai đêm trong tháng 9.2016 tại Khách sạn Bamboo Green Riverside, phòng 111.
Ưu điểm của Khách sạn Bamboo Green Riverside là vị trí rất tốt, thuận lợi cho việc đi lại ở trung tâm. Phòng 111 có view đẹp. Khách sạn có quán cafe ngay trước hiên, tiện cho khách thích uống cafe.
Nhược điểm: đèn trong phòng không được sáng, nhất là đèn toilet, khiến cho khách có cảm giác phòng cũ, không thật sạch sẽ (do nhìn không gian dưới ánh đèn mờ vàng vàng). Tuy nhiên khi trời nắng sáng, chúng tôi thấy phòng vẫn được dọn sạch nhưng do ánh sáng trong phòng tạo cảm giác mọi thứ cũ kỹ, hơi bẩn. Đáng tiếc.
Thức ăn sáng không phong phú và không được ngon. Nhân viên tại nhà hàng bình thường, chưa vui vẻ thân thiện bằng một số khách sạn khác.
Tôi nghĩ chúng tôi vẫn có thể trở lại vì phòng 111 do phòng rộng rãi, khá đẹp, và vị trí khách sạn thuận tiện, và khách sạn nên thay loại đèn trong toilet cho sáng hơn.

"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
6/10

  Trả lời