Nai khờ (No eye deer) hay Bản chất là thế? bởi Anh Phú

403rating
Cầu Đá, Vĩnh Nguyên, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
13 đánh giá

13 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Phú 21/12/2011
Nai khờ (No eye deer) hay Bản chất là thế?
"Internet không đủ mạnh để vào mạng tại phòng riêng nên nhiều người phải mang máy riêng ra tận phòng tiếp tân để lên mạng.
Máy vi tính tại đây cũng bị hư và nhân viên được nhắc nhở nhiều lần nhưng cố ý làm ngơ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Nguyễn Trọng Nhân 18/09/2011
Khách sạn Bảo Đại.
"Khách sạn nằm trến 1 ngọn đồi yên tĩnh, hướng ra biển, có tầm nhìn đẹp, cách trung tâm thành phố khoảng 5km, gần Cảng cầu đá và gần Viện Hải Dương Học. Phòng rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Nhân viên nhiệt tình và giúp đỡ. Chỉ có 1 điều là Nhà Hàng khách sạn nên cho thời gian thoải mái và thực đơn ăn uống phong phú hơn với buổi ăn sáng. Còn tại tất cả đều hoàn hảo với mức giá hợp lý.
Lời khuyên cho du khách: nên mang theo hoặc thuê cần câu vì khách sạn có bãi câu cá và bãi tắm riêng.
Ở khách sạn cũng có dịch vụ cho thuê xe máy, thuê tàu và tour tham quan các đảo.
Cảm ơn Chudu24 và khách sạn Bảo Đại."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
chị Loan 19/07/2011
Tốt
"Gần gũi thiên nhiên, mát mẻ, yên tĩnh , có bãi tắm tiện lợi"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Kiên 04/07/2011
Bình thường
"Thoáng mát , nhiều cây xanh, rất đẹp, yên tĩnh

Bãi tắm chưa được sạch, nhà hàng đồ ăn nghèo nàn"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Tăng Thái Sơn 13/08/2010
Chuyện du lịch Nha Trang
"Đến Nha Trang có lẽ cảm nhận ấn tượng của chúng tôi là Khách sạn Bảo Đại. Với lối bố trí theo các vila riêng biệt chúng tôi có một không gian nghĩ ngơi hết sức thoải mái! Đặc biệt cộng với phòng ở rộng, sạch sẽ làm chúng tôi cứ thốt lên đầy cảm hứng! Thừa nhận rằng dịch vụ du lịch nói chung ở Nha Trang làm khá tốt và chuyên nghiệp. Với nhân viên Bảo Đại có tính chuyên nghiệp cao, nhiệt tình trong phục vụ. Chọn nơi ở là Bảo Đại quả là giá trị. Nhưng bên cạnh cũng có những điều cần bàn để du khách cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn.
Chúng tôi tham gia tour thăm 4 đảo của cty TNHH TM-DV-DL Nha Trang với chương trình đọc trên tờ rơi hết sức hấp dẫn, rằng du khách sẽ được đi thăm hồ cá Trí Nguyên, sau đó đi lặn xem san hô, tiếp đến ăn cơm trên tàu, rồi được bơi lội trên biển để vừa bơi lặn vừa nhậu trên những chiếc phao với các món hải sản và rượu vang, nghe hấp dẫn quá phải không. Sau cùng lại được ăn trái cây Nha Trang rồi vào một bờ biển đẹp để nằm ngắm trời mây! Nhưng vừa lặn xem san hô lên chúng tôi thất vọng vì người hướng dẫn nêu ý kiến chúng ta quay vào bờ với lý do nhiều người say sóng quá! Mặc dù chỉ có khoảng 20 % khách trí ý kiến đó. Thôi đành chấp nhận vì mọi người mình đành quay vào với sự tiếc nối. Nhưng chúng tôi không hề được đề xuất dù chỉ là ý kiến rằng tuor bị vỡ chúng tôi được đền bù cái gì! Chúng tôi thấy mình bị lừa! Nếu mỗi ngày chuyện này cứ lặp lại (vì chuyến đi nào mà chả có người say sống) thử hỏi cty này cứ bớt đi 1/2 chương trình của mình thì họ sẽ được lợi bao nhiêu? Và mỗi ngày du khách không hề lặp lại nên ai cũng nghĩ rằng chuyện người hướng dẫn viên nọ đưa ra là hết sức hợp lý hợp tình!
Chúng tôi rất vui khi mình chọn CHUDU để đặt dịch vụ, Chudu làm việc hiệu quả và có tinh thần rất tốt. Nếu Chudu nắm bắt thông tin giữa Chudu và khách sạn tốt hơn thì quả thật ChuDu là nơi để các bạn yên tâm lựa chọn. Thông tin thiếu đi sự tương tác nên du khách chịu khó chấp nhận bạn đọc trên website một ngã nhưng thực tế là chuyện khác. Ví dụ trên web của Chudu có nói thời gian nhận phòng là 1h 30 chiều nhưng thực tế chúng tôi phải đợi đến hơn 2 h mới có phòng, với lý do dọn phòng chưa xong. Nhưng ngược lại khi trả phòng bạn không được chậm trể nhé vì đúng 11 h 30 mà bạn chưa trả lập tức bạn phải chịu thêm tiền phòng bằng 1/2 giá trọn phòng! Khó hiểu phải không? Đơn giản thôi vì chúng ta là Việt Nam mà. Cũng gióng như câu chuyện về tuor du lịch của cty TNHH TM-DV-DL Nha Trang vậy!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời