Nhân viên dễ thương, niềm nở bởi Pham Thuý Nga

Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, Hạ Long
Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
22 đánh giá

22 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Pham Thuý Nga 20/05/2014
Nhân viên dễ thương, niềm nở
"Phòng khách sạn Starcity Hạ Long, thành phố Hạ Long sạch, đủ tiện nghi cần thiết. Ăn sáng ổn, nhân viên lễ tân niềm nở, tận tình, nhân viên internet cũng nhiệt tình. Vị trí xa bãi tắm bãi Cháy, nhưng khá thuận tiện ra nhà hàng ăn uống. Khách sạn nên chăm chút đến không gian cây xanh, hoa lá trước mặt tiền, để view từ phòng nhìn xuống dễ chịu hơn. Nên có địa chỉ rõ hơn để khách dễ tìm (hiện tại địa chỉ trên web và xác nhận phòng là đường Hạ Long, nhưng thực tế, phải rẽ hẻm đã có tên hẻm). Xác nhận phòng nên có số điện thoại của lễ tân để khách hàng dễ hỏi đường khi đến (hiện tại trên xác nhận phòng là số điện thoại của bộ phận đặt phòng, mình đến khuya gọi số này hỏi đường không được do ngoài giờ hành chính họ nghỉ).

Cảm ơn Chudu24

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Lương Huệ Linh 19/05/2014
Nhân viên ân cần, nhưng thức ăn chưa ngon lắm
"Khách sạn Starcity Hạ Long, thành phố Hạ Long rất sạch sẽ và nhân viên rất ân cần vui vẻ, nhưng thức ăn thì không ngon lắm chưa đạt như chuẩn của khách sạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Ham Hanh 08/05/2014
Cảm ơn lòng tốt của nhân viên
"Mình ngủ lại khách sạn Starcity Hạ Long Bay, Hạ Long đêm 30/4. Tối 2/5 đang chơi ở Cát Bà thì nhận được điện thoại của lễ tân khách sạn Suối Mơ là có nhặt được ví của Nguyễn Hàm Khoái, lúc này mình mới biết là bỏ quên tại hộp bàn khi ra đi. Trưa 3/5 trở lại khách sạn mình được nhận lại đầy đủ: Tiền gần 3 triệu đồng, bằng lái xe ô tô, đăng kí và giấy phép lái xe máy, CMND, thẻ đi taxi Mai Linh... Toàn là những giấy tờ quan trọng. Nói sao hết nỗi vui mừng. Cám ơn khách sạn Suối Mơ đã tuyển dụng và đào tạo nên những nhân viên làm việc tốt, sống trung thực, trong sạch. Mình đã viết cảm ơn Suối Mơ trên Facebook Khoái Nguyen ham, học trò và đồng nghiệp của mình rất thích và nhận xét: Xxung quanh chúng ta vẫn còn nhiều người tốt thầy nhỉ ? Cảm ơn Suối Mơ, một khách sạn tốt như vậy chắc chắn chúng tôi sẽ gặp lại."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Phương Lan 05/08/2013
Bình thường
"Xa biển, đồ ăn sáng không phong phú, ít lựa chọn, bể bơi nhỏ, xấu."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phuong 23/08/2012
Khách sạn Suối Mơ
"Phòng ốc của khách sạn tương đối ổn tuy nhiên đồ ăn sáng ít món và đặc biệt rất tệ, thái độ nhân viên của nhà hàng ăn sáng như muốn đuổi khách, ngòai vụ ăn sáng thì mọi thứ đều ổn, thái độ nhân viên tiếp tân tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời