Khách sạn BMC bởi Chị Huyền

425rating
Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
17 đánh giá

17 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Huyền 17/09/2012
Khách sạn BMC
"Khách sạn có không gian rộng, thoáng, phòng còn mới và sạch sẽ, view nhìn ra vịnh rất đẹp. Đồ ăn sáng chấp nhận được. Nói chung là tôi hài lòng với mức giá vậy, nều lần sau còn đến Hạ Long tôi sẽ nghỉ lại ở BMC"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Thanh 06/08/2012
Tốt
"Cảm ơn Chudu24 đã giúp chúng tôi có kỳ nghỉ vui vẻ, thoải mái. Nhân viên của Chudu24 rất nhiệt tình, chu đáo. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24.
Về khách sạn BMC Thăng Long: Khách sạn có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại. Phòng sạch sẽ, nhân viên khách sạn nhiệt tình, chu đáo. Tuy nhiên thực đơn ăn sáng còn ít món, cần bổ sung thêm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Thị Thanh Hà 30/07/2012
Cám ơn Chudu24!
"Cám ơn Chudu24 vì đã giúp chúng tôi đặt phòng nhanh chóng và thanh toán thuận tiện ngay cả trong điều kiện rất gấp! Đây là lần đầu và chắc chắn về sau chúng tôi sẽ là khách hàng thường xuyên.
Về phía khách sạn BMC Thăng long vơi mức giá như vậy thì phòng ốc là khá tốt, mới và sạch sẽ. Tuy nhiên bể bơi bé quá, nên có thêm ghế ngồi xung quanh bể trong trường hợp phải trông trẻ con bơi người lớn có chỗ ngồi. Thang máy không có chức năng cảm ứng cần lưu ý khách mới đến vì rất nguy hiểm trong trường hợp có người già và trẻ con, nếu chậm sẽ bị kẹt!
Chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu Chudu24 cho bạn bè trong và ngoài nước!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr Khải 05/07/2012
Lựa chọn hợp lý
"Lựa chọn khách sạn BMC là hợp lý, giá cả phải chăng, các phòng có view đẹp nhìn ra vịnh với những con tàu đi lại trông rất đẹp mắt, sân đỗ ô tô rộng rãi, nhân viên và lễ tân nhiệt tình.
Tuy nhiên cần cải thiện các món ăn sáng cho phong phú, đa dạng hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
NGUYỄN THỊ THANH THÚY 15/09/2011
Nhận xét về BMC Thăng Long
"Phòng tốt, rộng rãi. Nhân viên thân thiện. Ăn sáng buffet thì nghèo nàn, món ăn không hấp dẫn. Nếu bạn đặt món ăn tại nhà hàng thì giá cả phải chăng, chất lượng món ăn và đồ uống khá ngon."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời